Khôi Phục Tập Tin Dữ Liệu Máy Tính

Nếu bạn gặp phải tình huống mất dữ liệu do việc xóa, định dạng, máy tính không chạy được, hoặc bất kỳ lý do nào khác, bạn rất hoảng loạn. Tất cả tài liệu, hình ảnh, video, tệp âm thanh và nhiều thứ khác bị mất mãi mãi. May mắn thay, với sự hỗ trợ của việc phục hồi. Phần mềm Khôi Phục Tập Tin Dữ Liệu Máy Tính quét thiết bị, xem trước các tệp đã tìm thấy và lấy lại chúng ở một vị trí an toàn.

khoi-phuc-tap-tin-du-lieu-may-tinh

Các kỹ thuật sẽ có những đánh giá và cũng như có những tổng quan ngắn về các phần mềm được sử dụng để khôi phục các tệp.

KHÔI PHỤC TẬP TIN DỮ LIỆU MÁY TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Ổ cứng và các bộ lưu trữ khác sử dụng tập tin để kiểm soát và tổ chức thông tin được đọc và ghi vào thiết bị, về cơ bản hoạt động như một thư mục cho tên tập tin và giao tiếp với hệ điều hành của máy tính để nội dung được lưu trữ trên ổ đĩa.

Khi một tệp bị xóa trên macOS và Windows, nhưng các byte dữ liệu tạo nên nội dung tệp thực vẫn còn trên ổ đĩa và vị trí chúng được lưu trữ được đánh dấu là “không gian trống”. Cho đến khi dữ liệu mới được ghi vào ổ đĩa và ghi đè lên nội dung của ‘không gian trống’, phần mềm khôi phục sẽ sử dụng các thuật toán để tìm kiếm thiết bị cho các tập tin dựa trên các mẫu tập tin đã biết và xây dựng lại các dữ liệu thô của các tệp được nhận dạng.

khoi-phuc-tap-tin-du-lieu-may-tinh

Liên HệKhôi Phục Dữ Liệu

Lưu ý: Do cách xóa và ghi đè tệp, bạn nên giảm thiểu chạy tệp hoặc bằng việc ngừng sử dụng máy tính hoặc thiết bị được đề cập đến cho đến khi Khôi Phục Tập Tin Dữ Liệu Máy Tính.

Điều này có nghĩa là bạn nên ngắt kết nối và tắt nguồn nếu có thể, như trong trường hợp ổ ngoài. Đối với ổ nội bộ trên máy, các tác vụ đơn giản như duyệt web lưu các tệp tạm thời mà ghi đè dữ liệu đã xóa, vì vậy hãy ngừng tất cả và chờ khôi phục.

KHÔI PHỤC TẬP TIN DỮ LIỆU MÁY TÍNH HIỆU QUẢ CAO

Những loại tệp tin nào được khôi phục? đa số phần mềm phục hồi sẽ hỗ trợ cùng một loại tệp lõi như tài liệu, hình ảnh, video, âm thanh, thư, văn bản, lưu trữ … cùng với các định dạng tệp khác nhau. Trong trường hợp khôi phục, nó hỗ trợ hơn 150 loại tệp theo mặc định và có một tính năng bổ sung được sử dụng để quản lý các loại tệp phần mềm mới.

khoi-phuc-tap-tin-du-lieu-may-tinh

Điều này được thực hiện bằng cách cung cấp một số ít các tệp hợp lệ có cùng loại với tệp mà bạn muốn phần mềm khôi phục lại chúng. Để có danh sách các loại tệp được hỗ trợ tự nhiên, bạn có thể xem hướng dẫn từ các chuyên viên hoặc là bạn mang máy tính tới cho họ để được giúp đỡ. Mặc dù phần mềm khá phổ biến nhưng rất nhiều trên mạng nếu như không chọn đúng cách và không biết xử lý ra sao thì hậu quả khó lường. Bạn hãy gọi điện cho kỹ thuật qua hotline 0949513333 để họ sẽ Khôi Phục Tập Tin Dữ Liệu Máy Tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *