Khôi phục dữ liệu

Máy tính Laptop không chỉ là phương tiện làm việc và học tập, nó còn là một công cụ lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng của mỗi cá nhân hay tập thể. Các đồ án học tập, dữ liệu cơ quan, hình ảnh cá nhân, video lưu trữ … đều có thể là những tài nguyên quan trọng. Những trường hợp mất dữ liệu do các sự cố là vấn đề mà không ai mong muốn. Xấu hơn đó có thể đã bị đánh cắp mà hậu quả thật khó có thể thấy và định giá. Vậy sự cố này phải giải quyết như thế nào ?

khoi-phuc-du-lieu

Ổ cứng là bộ phận quan trọng của máy tính. Nó là nơi lưu trữ mọi thông tin trên máy tính và những họat động sẵn có. Rất nhiều lí do dẫn đến lỗi ổ cứng cũng là lí do gây ra sự cố mất dữ liệu.

Vấn đề về ổ cứng lỗi có thể do nhiều lí do. Việc sửa chữa thay thế ổ cứng đơn giản khi bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền và lựa chọn cho mình một ổ cứng tốt là máy tính lại vận hành ổ. Nhưng việc ổ cứng lỗi thì lấy lại dữ liệu bên trong mới là quan trọng. Việc này với cá nhân người sử dụng hoàn toàn không thể tự mình khắc phục được bởi dữ liệu cần khôi phục phải được áp dụng những phương án phức tạp và máy móc chuyên dụng mới có thể cấp cứu và phục hồi.

khoi-phuc-du-lieu

Vấn đề ổ cứng vẫn họat động nhưng dữ liệu trên máy tính lại hoàn toàn mất trắng. Có vô vàn lí do xảy ra có thể kể đến bằng việc: Bạn đã thao tác xóa bỏ, hay chèn đè lên dữ liệu cần lấy lại, có thể bị kẻ xấu dùng những biện pháp đánh cắp và xóa bỏ … Việc này nếu bạn đã không thể lấy lại trên các vùng lưu trữ dữ liệu khả năng mất trắng là quá nhiều.

Hiện nay bạn có thể tìm thấy vô vàn những chia sẻ khôi phục dữ liệu hay phần mềm khôi phục tràn lan trên mạng nhưng thực sự hiệu quả của những chia sẻ này không cao bởi các phần mềm không chuyên dụng, lậu, hay khó sử dụng nên hiệu quả rất ít và không đáng kể.

khoi-phuc-du-lieu

Bằng các máy móc chuyên dụng và kĩ năng chuyên nghiệp việc khôi phục dữ liệu của bạn hãy để những chuyên gia của Phùng Gia thực hiên. Cam kết với khách hàng nếu không mang lại hiệu quả chúng tôi không lấy phí dịch vụ. Mọi thông tin khách hàng và dữ liệu đều được bảo mật và cam kết trực tiếp với khách hàng qua văn bản kí. Không chỉ lấy lại được dữ liệu đã mất của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay mới ổ cứng đảm bảo chất lượng và chính hãng được bảo hành 2 năm tại đây.

Phục hồi dữ liệu hiệu quả và an toàn chỉ có tại Phùng Gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *