Khôi Phục Dữ Liệu Mất Do Ổ Cứng Bị Vỡ

Tình trạng ổ bị lỗi khi làm việc bạn gặp rất nhiều, kéo theo 1 loạt dữ liệu có nguy cơ sẽ bị mất. Ổ cứng bị vỡ khi còn lắp trong máy là tình trạng rất hiếm gặp phải, trừ khi máy tính có sự va chạm mạnh thì ổ mới bị tác động. Điều này không hay 1 chút nào cả làm cản trở cho việc bạn Khôi Phục Dữ Liệu Mất Do Ổ Cứng Bị Vỡ.

khoi-phuc-du-lieu-mat-do-o-cung-bi-vo

Chúng tôi sẽ gửi tới cho bạn 1 chương trình khôi phục cần thiết để lấy lại dữ liệu cho bạn 1 cách hiệu quả và lý tưởng nhất.

PHƯƠNG PHÁP KHÔI PHỤC DỮ LIỆU MẤT DO Ổ CỨNG BỊ VỠ

Đôi khi, ổ đĩa lỗi có thể là do cáp liên kết với mainboard của máy tính đã bị lỏng. Đảm bảo cáp dữ liệu và cáp điện được liên kết chắc chắn ở cả hai đầu.

Tháo ổ ra và kết nối với một máy khác – và sau đó sao chép. Nếu bạn chắc chắn rằng ổ đĩa đã bị lỗi, loại bỏ nó khỏi laptop và kết nối nó với một máy tính khác như một ổ phụ. Nếu bạn không duyệt nội dung của ổ thì hệ điều hành đã lỗi và dữ liệu trên đó vẫn tốt. Nếu có, nên sao chép dữ liệu từ ổ lỗi đến ổ kết nối mới.

 Phần mềm khôi phục dữ liệu. Nếu bạn không tự sao chép thông tin người dùng ra khỏi ổ đĩa thì bạn thử khôi phục nó bằng phần mềm Khôi Phục Dữ Liệu Mất Do Ổ Cứng Bị Vỡ. Có nhiều phiên bản phần mềm phục hồi có sẵn nhưng không cài đặt phần mềm vào ổ đĩa mà bạn đang cố gắng phục hồi.

khoi-phuc-du-lieu-mat-do-o-cung-bi-vo

Liên Hệ Dịch Vụ NgayCứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Nếu bạn không phải là kỹ thuật viên thì không nên mạo hiểm với phần mềm khôi phục lợi ích thì ít mà thiệt hại lại vô cùng nhiều. Gây tình trạng dữ liệu chết hoàn toàn. Nhiều khi phần mềm trên mạng sẽ phải trả phí khá là đắt và không hề nhỏ chút nào.

Phục hồi dữ liệu khôn ngoan có lẽ là một trong những công cụ khôi phục dữ liệu đơn giản nhất hiện có. Không có tùy chọn phức tạp hoặc hộp thoại nào bạn làm là chọn một ổ đĩa, bấm Quét, và chờ đợi khi chương trình định vị bất kỳ tập tin đã xóa nào.

THAM KHẢO MỘT VÀI KHÔI PHỤC DỮ LIỆU MẤT DO Ổ CỨNG BỊ VỠ

Dưới đây là 1 vài phần mềm có sẵn trên mạng bạn nên tham khảo:

-Recuva là một ứng dụng khôi phục ổ cứng free.

-GetDataBack cung cấp một phiên bản demo và xem những tập tin nó phục hồi, bạn hãy mua phiên bản đầy đủ.

-PC Inspector File Recovery đã được khoảng một thời gian tương đối được công nhận rộng rãi như là công cụ phục hồi tốt. Nó có sẵn trong các ngôn ngữ khác nhau. Nó cũng cho phép bạn khôi phục lại các tập tin xóa vĩnh viễn từ ổ đĩa miễn là chúng đã không được ghi đè lên.

-EaseUS Data Recovery Wizard miễn phí Edition tái tạo các tập tin bị mất, bất kể chúng bị xóa vô tình hoặc không vào được ổ cứng bị rơi, lỗi phần cứng hoặc nhiễm virus.

-Undelete 360 là một phiên bản miễn phí của một sản phẩm thương mại. Nó rất đơn giản để sử dụng: chỉ vào ổ đĩa, nó sẽ quét các tập tin, sau đó bạn xem các loại tập tin cụ thể bằng cách chọn chúng.

khoi-phuc-du-lieu-mat-do-o-cung-bi-vo

Một lời cảnh báo Khôi Phục Dữ Liệu Mất Do Ổ Cứng Bị Vỡ: Ổ cứng là những phần nhạy cảm của phần cứng và dễ bị hư hỏng nếu bạn kéo chúng ra khỏi vỏ bảo vệ. Nếu bạn không chắc chắn có lẽ nên đi đến cửa hàng máy tính hoặc liên hệ với chuyên gia khôi phục Phùng Gia để nhận trợ giúp.

Nếu quan tâm truy cập vào suamaytinhphunggia.com để hiểu rõ về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *