Khái Niệm Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng Cơ Bản Dễ Hiểu

Khái Niệm Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng là gì và nó hoạt động như thế nào? Phục hồi ổ cứng là phương pháp trích xuất và khôi phục dữ liệu từ laptop, máy tính bàn hoặc ổ cứng ngoài đã lỗi về mặt cơ học hoặc bởi chủ các tệp không thể xâm nhập vào dữ liệu.

khai-niem-phuc-hoi-du-lieu-o-cung

Phục hồi dữ liệu là điều mà chúng ta cần làm! Chúng tôi phục hồi dữ liệu từ một loạt ổ cứng bị lỗi. Phùng Gia có các kỹ sư được đào tạo để đối phó với hầu như tất cả các loại thất bại từ mô hình ổ cứng. Và thực hiện khôi phục ổ bị rơi,  cháy,  sốc hoặc chỉ đơn giản là lỗi. Chúng tôi cũng phục hồi dữ liệu từ các máy tính Windows, Mac và Linux. Trên ổ có tiếng bíp, tiếng vo vo, không quay, chết, không nhận ra trên laptop và nhiều hơn nữa. Dưới đây, bạn sẽ đọc về các loại lỗi khác nhau và quy trình và thủ tục cơ bản mà chúng ta thực hiện để khôi phục thành công từ mỗi loại hỏng hóc.

KHÁI NIỆM PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ CỨNG LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Hầu hết các ổ là bộ phận cơ khí. Chúng có hệ thống quay các đĩa kim loại được gọi là ổ lưu trữ dữ liệu, đầu đọc / ghi dữ liệu với công nghệ điện từ, phần cứng kiểm soát cách dữ liệu được lưu giữ, sắp xếp chúng và một bảng mạch (PCB) đáp ứng năng lượng, một giao diện kết nối với máy tính.

Bởi vì ổ cứng có nhiều bộ phận cơ khí làm việc cùng nhau để làm cho chúng vận hành theo quy định, chúng bị hỏng theo nhiều cách. Động cơ, đầu ghi, phần mềm cơ động, PCB bị hỏng, đĩa cứng bị mòn, …

khai-niem-phuc-hoi-du-lieu-o-cung

Liên Hệ Kĩ Thuật TạiCứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Khái Niệm Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng của người dùng: đôi khi người ta vô tình định dạng ổ cứng hoặc xóa các tập tin mà họ không muốn xóa. Điều này tạo ra tình huống nghiêm trọng cho nhiều khách hàng khi dữ liệu đó từ dự án, kinh doanh hoặc cuộc sống cá nhân. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi hoàn toàn phục hồi nhưng bạn cần ngừng sử dụng máy tính hoặc ổ cứng ngay lập tức để cho chuyên viên có cơ hội phục hồi tốt nhất. Khi một tệp tin bị loại bỏ khỏi ổ cứng, dữ liệu vẫn còn nhưng thay vào đó, con trỏ tới mục sẽ mất. Sự thành công của các kết quả phục hồi là khác nhau tùy thuộc vào những gì được thực hiện sau khi xóa, định dạng hoặc các lỗi khác….

TÌM HIỂU RÕ HƠN KHÁI NIỆM PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ CỨNG

Phùng Gia sẽ giải quyết sự cố này và bắt đầu bằng việc tạo ra một khu vực của ổ đĩa. Sau đó, nhân viên sẽ quét hình ảnh ổ đĩa cho dữ liệu bị mất. theo quy định khôi phục dữ liệu này mất vài giờ để sàng lọc qua các kết quả để tìm dữ liệu bạn đang tìm kiếm. Những trường hợp này thường rất tốn thời gian và phức tạp. Nó sẽ tốn nhiều chi phí để phục hồi như một ổ cứng bị lỗi để phục hồi do số lượng cần để xác định vị trí và khôi phục thành công các tập tin bạn đang tìm kiếm.

khai-niem-phuc-hoi-du-lieu-o-cung

Lời hứa từ Phùng Gia? Chúng tôi hứa sẽ làm mọi thứ để phục hồi dữ liệu và cung cấp cho bạn những kết quả khôi phục tốt nhất có thể. Chuyên viên sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đã cạn kiệt mọi giải pháp để hoàn thành khôi phục. Chúng tôi cũng hứa sẽ làm tất cả mọi thứ để duy trì chất lượng vào việc sẽ luôn đứng đầu trong ngành của mình để cung cấp cho bạn cơ hội phục hồi thành công tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *