Khắc Phục Sự Cố Máy in Dell 1130 Không Hoạt Động

Các dây điện và kết nối bị lỗi là nguyên nhân không phổ biến gây ra cho máy in không bật. Trước khi nghi ngờ sự cố dây, hãy đảm bảo rằng có nguồn điện cho ổ cắm trên tường và không có điều kiện ngăn máy in bật lên. Kiểm tra bằng sự thay thế xác nhận nếu một kết nối dây là vấn đề Khắc Phục Sự Cố Máy in Dell 1130 Không Hoạt Động.

khac-phuc-su-co-may-dell-1130-khong-hoat-dong

PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY IN DELL 1130 KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Nút nguồn trên hầu hết các máy in là một bộ chuyển đổi điện năng mềm được kết nối với điện tử của máy in. Tùy thuộc vào máy in và mô hình của máy, phần mềm ngăn không cho bộ phận chuyển đổi hoạt động nếu bất kỳ cửa ra máy in hoặc bảng điều khiển truy cập được mở. Để khởi động lại, hãy rút phích cắm tất cả dây, chờ ít nhất 30 giây và sau đó chỉ cắm dây điện. Các máy in lớn hơn có một bộ chuyển đổi quyền lực vật lý nằm dưới bảng điều khiển truy cập hoặc gần dây nguồn.

Các máy in lớn hơn có một dây nguồn từ ổ cắm trên tường đến mặt sau của máy in. Bộ đổi nguồn AC được lắp vào máy in, và dây không thể tháo rời được. Máy in nhỏ hơn có bộ điều hợp AC bên ngoài hoặc hộp biến áp. Chúng được lắp vào phích cắm trên tường, hoặc có dây nguồn chạy từ ổ cắm trên tường tới bộ phận tiếp hợp, và dây mỏng kết nối bộ tiếp hợp với máy in.

khac-phuc-su-co-may-dell-1130-khong-hoat-dong

Nếu máy in sử dụng một dây duy nhất không thể tháo ra, không thể kiểm tra dây. Nếu nguồn điện ở ổ cắm trên tường đã được xác nhận và không có điều kiện ngăn máy in bật, dịch vụ chuyên nghiệp là bắt buộc để Khắc Phục Sự Cố Máy in Dell 1130 Không Hoạt Động. Sử dụng một dây khác để xác định xem bản gốc bị lỗi hay không.

Nếu máy in sử dụng dây nguồn tháo rời giữa ổ cắm trên tường và bộ sạc nguồn AC, một dây khác được sử dụng để xác định xem bản gốc có bị lỗi hay không. Một bộ sạc AC khác và dây điện thế thấp chỉ được thử nếu chúng được dành cho máy in và mẫu máy in. Ngoài ra, adapter và dây điện áp thấp được kiểm tra bằng cách sử dụng chúng cho một máy in khác nhau của cùng một mô hình. Nếu không thể kiểm tra bộ sạc và dây điện áp thấp, chúng được đưa đến cửa hàng chuyên dụng. Nếu có điện ở ổ cắm trên tường, và không có điều kiện ngăn máy in bật, adapter hoặc dây điện áp thấp có thể bị lỗi.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY IN DELL 1130 KHÔNG HOẠT ĐỘNG TẠI PHÙNG GIA

Một chuyên gia sửa chữa máy in giúp bạn ra khỏi những tình huống khó khăn. Tất cả những tình huống đòi hỏi phải có máy in hoạt động. Nhưng nếu máy in bị hỏng, những gì thì bạn sẽ làm gì? Tất nhiên, bạn luôn thử và sửa chữa máy in của mình. Nhưng, bạn có muốn chấp nhận rủi ro đó? Khi nói đến thiết bị điện tử, nó luôn luôn an toàn hơn thuê một chuyên nghiệp để giải quyết sửa chữa. Bạn không muốn thực hiện một sai lầm hoàn toàn phá vỡ thiết bị của bạn.

khac-phuc-su-co-may-dell-1130-khong-hoat-dong

Nếu máy in kẹt giấy cần phải thuê một chuyên gia sửa chữa. Dù lý do của bạn cần một chuyên gia sửa chữa được, Phùng Gia đều có thể giúp đỡ. Khi bạn yêu cầu sửa chữa máy in tại Hà Nội, bạn sẽ nhận dịch vụ đáng tin cậy, chuyên nghiệp địa phương. Mỗi phương pháp mà bạn nhận được sẽ nằm trong phạm vi ngân sách và thời gian nhất định, vì vậy tất cả các bạn phải làm là nhập thông tin và chờ đợi Khắc Phục Sự Cố Máy in Dell 1130 Không Hoạt Động hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *