Khắc Phục Máy Tính HP 15-ac146TU/Core i3-5005U Không Lên Nguồn

Máy tính có một vài giai đoạn sẽ gặp vấn đề không lên nguồn. Bởi rất phức tạp  vì một máy tính có hai nguồn năng lượng: nguồn năng lượng từ dây cắm nguồn AC hoặc từ pin của laptop. Vì vậy, bạn biết ngay rằng khi máy tính không bật nó liên quan tới 2 bộ phận này, bạn có vấn đề cung cấp điện hoạc pin bị trai. Nếu laptop chết, do vấn đề cung cấp điện. Dưới đây là cách Khắc Phục Máy Tính HP 15-ac146TU/Core i3-5005U Không Lên Nguồn.

khac-phuc-may-tinh-hp-15-ac146tucore-i3-5005u-khong-len-nguon

KHẮC PHỤC MÁY TÍNH HP 15-ac146TU/Core i3-5005U KHÔNG LÊN NGUỒN

_ Kiểm tra để đảm bảo rằng máy tính đã được cắm và pin được lắp đúng cách.

_ Thử tháo pin để chạy laptop từ nguồn AC. Nếu nó hoạt động, pin bị lỗi cần thay thế.

_ Kiểm tra gạch nguồn trên dây điện xoay chiều. Nó là adapter thích hợp cho máy tính? Các thiết bị cầm tay khác có adapter tương tự, nhưng trừ khi chúng phù hợp với điện áp và điện thế cho máy tính đang dùng, máy tính không hoạt động.

_ Khi đèn pin máy tính được bật, nó cho thấy rằng nó đã hoạt động. Có nghĩa là phần cứng đã nhận ra nguồn. Vấn đề sau đó nằm với phần cứng máy tính, không phải với nguồn điện.

khac-phuc-may-tinh-hp-15-ac146tucore-i3-5005u-khong-len-nguon

Liên Hệ Dịch VụSửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

_ Khi máy tính có đèn từ nguồn điện AC và pin, bạn nên kiểm tra cả 2. Nếu đèn AC sáng nhưng pin không chạy , đó là vấn đề về pin. Khi đèn pin sáng nhưng đèn AC vẫn còn tối, gạch điện xoay chiều đã chết hoặc điện AC gặp sự cố kết nối.

_ Nếu bạn cho rằng mình có kỹ năng về mặt kỹ thuật, thử kiểm tra phần cứng để xem Khắc Phục Máy Tính HP 15-ac146TU/Core i3-5005U Không Lên Nguồn có xử lý hay không.

_ Kiểm tra cài đặt độ sáng của màn hình. Nếu mức độ sáng giảm xuống quá mức, màn hình sẽ tối, đặc biệt trong phòng sáng hoặc dưới ánh sáng mặt trời rọi thẳng vào máy. Hãy thử bật độ sáng lên theo tất cả các cách để xem màn hình có phát sáng hay không.

_ Cắm một màn hình bên ngoài vào cổng màn hình. Nếu màn hình bên ngoài hoạt động, vấn đề là tại màn của bạn, không phải với adapter hoặc phần cứng nội bộ khác. Sửa màn hình (hoặc bộ điều hợp hiển thị) liên quan đến việc thay thế các thành phần máy tính. Bạn phải mang tới nơi uy tín để sửa chữa.

KHẮC PHỤC MÁY TÍNH HP 15-ac146TU/Core i3-5005U KHÔNG LÊN NGUỒN

Nếu bạn cần sửa máy tính tại gia có kinh nghiệm và đủ điều kiện. Hãy gọi ngay cho các kỹ sư sửa chữa máy tính của Phùng Gia sẽ nhanh chóng đến nhà hoặc văn phòng của bạn và khắc phục sự cố hiệu quả. Chúng tôi đã kinh doanh các dịch vụ máy tính bao gồm sửa chữa phần cứng, hệ điều hành, thay màn, bàn phím, sửa chữa Macbook ….. tại Hà Nội từ năm 2000.

khac-phuc-may-tinh-hp-15-ac146tucore-i3-5005u-khong-len-nguon

Chuyên viên đã xử lý nhiều máy tính và cung cấp nhiều giải pháp CNTT cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và môi trường doanh nghiệp khác nhau. Kỹ thuật viên làm việc như là 1 thành phần trong công ty bạn và giải quyết nhiều vấn đề máy tính tích lũy theo thời gian. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp mới và hoàn thiện một cách hoàn chỉnh và đáp ứng nhu cầu đặc biệt của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sử dụng các kỹ sư máy tính tốt nhất và các chuyên gia tư vấn có kỹ năng cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khắc Phục Máy Tính HP 15-ac146TU/Core i3-5005U Không Lên Nguồn và mạng máy tính, cung cấp các giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *