Khắc Phục Máy Tính Dell Vostro V5459B Thiếu Bộ Nhớ

Bạn đang làm việc trên mạng, các tệp vẫn mở bình thường và sau đó khi lưu trữ các tệp mới thì máy tính  báo “không gian đĩa thấp” trên hệ thống của máy tính. Bạn mở ổ ra thì báo đỏ gần hết thanh ổ cứng và cần Khắc Phục Máy Tính Dell Vostro V5459B Thiếu Bộ Nhớ.

khac-phuc-may-tinh-dell-vostro-v5459b-thieu-bo-nho

Các chuyên gia cho biết: “Vì các máy tính rất linh hoạt – từ nhạc và video đến những bức ảnh mà họ đã tải xuống từ điện thoại để lưu trữ trong máy – có rất nhiều dữ liệu lưu lại” các nhà sản xuất cũng cung cấp 1 công cụ để kiểm tra xem dung lượng ổ đạt mức bao nhiêu.

KHẮC PHỤC MÁY TÍNH DELL VOSTRO V5459B THIẾU BỘ NHỚ KHI LƯU TRỮ

Nhưng trước khi bạn kiểm soát lại nó, có một số bước khác bạn nên làm để đưa ổ cứng vào chế bình thường.

Bước 1: Dọn sạch thùng rác: Điều này có vẻ như không quá khó rất bình thường mà ai cũng biết, và đó là lý do tại sao nó là bước đầu tiên. Vì vậy, nếu bạn quên bỏ thùng rác tràn ở góc màn hình , hãy làm ngay bây giờ. Mặc dù bạn sẽ  giải phóng đủ không gian để giải quyết vấn đề, nhưng có vẻ như đó không phải là trường hợp cần quan tâm.

Bước 2: Xóa thư mục tải xuống: Cho dù bạn đang sử dụng máy nào đi chăng nữa, các thư mục tải xuống vẫn được lưu trữ trong máy. Điều này sẽ nghiễm nhiên chiếm 1 vị trí đẹp trong mục trên bàn làm việc của bạn, dù không nhiều nhưng cũng tốn 1 khoảng trống không hề nhỏ.

khac-phuc-may-tinh-dell-vostro-v5459b-thieu-bo-nho

Liên Hệ Kĩ ThuậtSửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Đã đến lúc kick một số tập tin này vào sọt rác. Nếu bạn đang sử dụng máy tính, bạn tìm thấy nó bằng cách điều hướng đến c: // users / username / appdata / local / temp. Sift thông qua các tập tin trong đó và ném những cái bạn không còn cần vào thùng rác. Nếu bạn là người sử dụng Internet thường xuyên, bạn sẽ ngạc nhiên về không chỉ có bao nhiêu tập tin ở đó, mà còn bao nhiêu không gian bạn chưa giải phóng để Khắc Phục Máy Tính Dell Vostro V5459B Thiếu Bộ Nhớ.

Bước 3: Loại bỏ các tệp tin không cần thiết trong ổ: nhiều khi bạn tốn dung lượng trên bộ nhớ chỉ vì 1 vài ứng dụng không đâu chỉ dùng 1 lần và rồi vất xó không thèm đếm xỉa tới nó. Hiển nhiên rằng bạn đang lãng phí 1 khoảng trống không gian lớn, đáng nhẽ để lưu trữ những thứ quan trọng hơn cho bạn.

BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC MÁY TÍNH DELL VOSTRO V5459B THIẾU BỘ NHỚ

Trong khi thư mục tải xuống là thủ phạm chính trong việc cung cấp nơi ẩn náu cho hầu hết các tệp này, bạn sẽ tìm thấy chúng trên toàn bộ ổ đĩa cứng của mình – đặc biệt là trong các thư viện phương tiện ứng dụng của bạn. Các video bạn đã chụp bằng điện thoại, bộ sưu tập ảnh bánh ngọt và album nhạc trong năm ngoái – tất cả những tệp này đều đang ngồi trong ổ cứng bạn đã sao lưu trực tuyến vậy thì tại sao không đuổi chúng ra khỏi bộ nhớ của bạn để làm việc thoải mái hơn.

khac-phuc-may-tinh-dell-vostro-v5459b-thieu-bo-nho

Nhưng tồi tệ nhất hơn các lỗi trên là các tệp phim,bạn  tải các bộ phim điện ảnh mà bạn tải  trực tuyến. Những video mất từ ​​1 đến 5 gigabyte mỗi lần. Và 1 khi bạn đã xem xong chúng hoặc là gửi cho bạn bè thì nên giải tỏa chúng cho bộ nhớ sẽ rộng rãi hơn nhiều để lưu và tải những bộ phim mới hơn để xem. Đừng để những thứ không cần thiết làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Cách Khắc Phục Máy Tính Dell Vostro V5459B Thiếu Bộ Nhớ nhanh nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên làm là nên nâng cấp ổ cứng của bạn lên 1 cấp độ cao hơn để khối dung lượng và các hoạt động sẽ được chạy trơn tru hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *