Khắc Phục Lỗi Máy in HP OfficeJet Pro 6830 Lỗi Đầu In

Lỗi đầu in ( 0xc19a0020)  là một vấn đề rất phổ biến trên HP OfficeJet Pro 6830. Lỗi báo cáo có vấn đề đầu in bên trong đã bị lỗi. Chủ yếu là điều này xảy ra nếu nạp lại hoặc hộp mực tương thích trong máy in. Tuy nhiên, hiếm khi điều này xảy ra nếu có lỗi với hệ thống mực in chính nó. Do đó, những người dùng có cùng một vấn đề, sau đó họ không cần phải căng thẳng nữa. Họ có thể dễ dàng Khắc Phục Lỗi Máy in HP OfficeJet Pro 6830 Lỗi Đầu In.

khac-phuc-loi-may-in-hp-officejet-pro-6830-loi-dau-in

CÁC BƯỚC KHẮC PHỤC LỖI MÁY IN HP OFFICEJET PRO 6830 LỖI ĐẦU IN

Bước 1: Kiểm tra giấy: Trước tiên, nên kiểm tra vấn đề cảm biến giấy. Tuy nhiên, tùy thuộc vào số lượng bạn đã in cho đến nay, để biết chính xác cảm biến lỗi hay không.

Bước 2: Kiểm tra Chip thông minh của Cartridge: Cố gắng tháo hộp mực và kiểm tra bề mặt chip thông minh của cartridge, trong khi đó các điểm tiếp xúc cũng đảm bảo cho các vết trầy xước hoặc mực cặn. Xác nhận vị trí chip thông minh của hộp mực là chính xác nếu bạn thấy nghi ngờ là hư hỏng vật lý, sau đó thay thế ‘chip thông minh’.

Bước 3:  Chẩn đoán Khắc Phục Lỗi Máy in HP OfficeJet Pro 6830 Lỗi Đầu In, nên cố gắng làm sạch đầu in:

_ Trước tiên, nâng chốt (đòn bẩy) để loại bỏ lắp ráp máy in. Đảm bảo các thủ tục làm sạch đầu in khác nhau theo mô hình máy in.

_ Sau đó tháo đầu ra và vệ sinh các đầu in bằng cách sử dụng vải ẩm để lau các tiếp điểm điện từ dưới lên trên.

_ Lặp lại bước này cho đến khi mực in vẫn còn trên các tiếp điểm điện.

_ Cài đặt lại bộ phận lắp ráp máy in; giảm thanh chốt để khóa an toàn bộ phận đầu vào vào đúng chỗ.

_ In một mẫu thử nghiệm để xác định xem vấn đề đã được khắc phục hay không. Nếu không, hãy đi tới bước tiếp theo.

khac-phuc-loi-may-in-hp-officejet-pro-6830-loi-dau-in

Liên Hệ Dịch Vụ TạiSửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Bước 4: – Thử rút dây nguồn của máy in. Rút dây nguồn ra khỏi mặt sau, trong khi máy in đang bật. Sau đó đợi một thời gian, ít nhất 1-2 phút. Tiếp theo, cắm dây nguồn vào máy. Nếu không tự động kích hoạt, sau đó nhấn nút “ON” để bật.

Bước 5: Cài đặt mực in:  Đảm bảo máy in đã được bật. Nếu cần thiết, bấm nút “Nguồn” để bật. Mở nắp nhấn vào hộp mực cũ, sau đó trượt nó ra khỏi chốt. Tháo tất cả các hộp mực ra khỏi máy in. Sau đó lắp hộp mực. Bây giờ, thử lại , nếu lỗi vẫn xuất hiện thì đã tới lúc bạn cần tới 1 chuyên viên Khắc Phục Máy in HP OfficeJet Pro 6830 Lỗi Đầu In.

CHUYÊN GIA KHẮC PHỤC LỖI MÁY IN HP OFFICEJET PRO 6830 LỖI ĐẦU IN

Tại sao bạn nên gọi vào số của Phùng Gia để được trợ giúp? 100% đáng tin cậy , kiểm tra chính xác mọi vấn đề, ký kết đàm phán hợp lý và nhanh gọn. Sự trợ giúp chuyên nghiệp tốt nhất từ ​​các chuyên gia ngành công nghiệp. Dịch vụ chất lượng cao với giá phù hợp.

khac-phuc-loi-may-in-hp-officejet-pro-6830-loi-dau-in

Chỉ cần gọi đến số Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi để được trợ giúp cho mọi sản phẩm? Người dùng HP đang sử dụng nhiều sản phẩm cho mục đích kinh doanh và gia đình, đường dây trợ giúp 0949513333 này có đầy đủ cho họ. Bất kỳ người dùng hỗ trợ nào cũng được chào đón để giải quyết các thắc mắc của họ ngay lập tức nếu thiết bị của họ không hoạt động đúng cách. Vui lòng liên hệ với số điện thoại hỗ trợ khách hàng HP của chúng tôi tại Hà Nội ngay để được hỗ trợ đầy đủ Khắc Phục Lỗi Máy in HP OfficeJet Pro 6830 Lỗi Đầu In.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *