Khắc Phục Lỗi Máy Chiếu Sử Dụng Bị Nóng Bất Thường

Khắc Phục Lỗi Máy Chiếu Sử Dụng Bị Nóng Bất Thường – Gần đây, Optoma HD 20 của tôi đã nhận được thực sự quá nóng một vài phút sau khi điện lên. Nó không phải lúc nào cũng có vấn đề này. Tôi vừa mới nhận thấy nó gần đây. Tôi nên làm gì? Đây là thắc mắc chung của nhiều người sử dụng máy chiếu không chỉ dòng máy Optoma.

khac-phuc-loi-may-chieu-su-dung-bi-nong-bat-thuong

→ Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

Thiết bị của bạn có thể quá nóng vì quạt bẩn hoặc quạt bị hỏng. Bạn lọc cũng có thể bị tắc và bẩn mà là ngăn không cho các fan hâm mộ chạy một cách chính xác mà kết quả trong quá nóng.
sử dụng máy chiếu BenQ W1070 và anh ấy sử dụng những Người hâm mộ nhỏ không lớn (đặc biệt là ở chế độ “bình thường” và không phải là “Chế độ Eco”).

Tôi không thể tìm ra nếu có bất cứ cách nào có thể thay đổi những người hâm mộ. Tôi hy vọng ai đó có thể cho tôi biết tôi tìm thấy những người hâm mộ phù hợp (có lẽ những người hâm mộ im lặng hơn).

Bởi vì tôi chưa bao giờ làm nó trước đây, nên một Hướng dẫn từng bước sẽ tuyệt vời, nhưng tôi đoán nó sẽ không dễ dàng vì tôi không tìm thấy bất cứ thứ gì trên Internet.

khac-phuc-loi-may-chieu-su-dung-bi-nong-bat-thuong

Máy chiếu của tôi sẽ không phản hồi hoặc hiển thị bất kỳ dấu hiệu nào của việc bật nguồn khi tôi nhấn nút nguồn. Dây nguồn được cắm vào máy chiếu và ổ cắm tường chức năng.
bạn kiểm tra để đảm bảo bạn đã có dây cắm điện cắm vào và đó là một lối thoát tốt vì đó là bước khắc phục sự cố ban đầu. Tiếp theo hãy thử làm sạch tất cả các lỗ thông hơi và bộ lọc vì sự tích tụ bụi có thể khiến máy chiếu không bật. Theo logic này xác minh rằng quạt làm mát có chức năng và làm mát thiết bị đúng cách, việc xây dựng bụi và thông gió kém có thể làm cho thiết bị trở nên quá nóng và nếu quạt không làm mát đúng cách thiết bị và quá nóng sẽ không bật lên. Cuối cùng nếu thiết bị được cắm vào ổ cắm điện tốt và thông gió tốt và tiếp tục không bật, bạn sẽ cần phải thay thế bảng chính.

khac-phuc-loi-may-chieu-su-dung-bi-nong-bat-thuongLiên Hệ: Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội

Nếu thiết bị không thể tập trung bất kể bạn điều chỉnh ống kính bao nhiêu thì hãy kiểm tra xem ống kính có bị trầy xước hay không. Nếu ống kính hoạt động tốt, hãy rút phích cắm điện để rút điện và lau ống kính bằng một miếng vải sạch và một ít chất làm sạch ống kính. Nhưng hãy cẩn thận không sử dụng quá nhiều sạch hơn vì hóa chất khắc nghiệt sẽ làm hỏng ống kính. Bạn cũng có thể thay thế nắp ống kính nếu ống kính không thể được làm sạch bằng tay. Cuối cùng xác minh kết nối thực tế của tất cả các dây video và nếu chúng được bảo đảm đúng, hãy thử sử dụng một dây video khác để xác minh dây video của đơn vị đã không bị lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *