Khắc Phục Lỗi Khởi Động Máy Tính Dell Vostro 14

Đã tìm thấy lý do thực tế của máy tính không khởi động và tự hỏi làm thế nào để Khắc Phục Lỗi Khởi Động Máy Tính Dell Vostro 14 thành công để máy làm việc có chức năng như trước? Đừng lo! Để khôi phục lại máy, hãy làm theo các phương pháp dưới đây.

khac-phuc-loi-khoi-dong-may-tinh-dell-vostro-14

Lưu ý tùy vào hệ điều hành thì sẽ có cách làm khác nhau mà chúng tôi đưa ra để bạn biết cách xử lý. Nếu không được gọi cho kỹ thuật xử lý.

KHẮC PHỤC LỖI KHỞI ĐỘNG MÁY TÍNH DELL VOSTRO 14 NHANH CHÓNG

Đã đặt lại khởi động máy hoặc thêm một hoặc hai đĩa cứng vào trước khi có lỗi? Để loại bỏ lỗi này chỉ cần kiểm tra và thay đổi thứ tự khởi động như sau:

_ Bước 1 . Bật máy tính và nhấn vào nút “F2” để vào giao diện BIOS của máy tính.

_ Bước 2. Chọn “BIOS Setup Utility” để chọn “Advanced BIOS Features”.

_ Bước 3 . Đánh dấu “Ưu tiên khởi động của Đĩa ” và kiểm tra hoặc đặt lại đĩa khởi động như là ban đầu.

_ Bước 4 . Nhấn “Esc” để lấy lại và khởi động lại máy để thử.

Nói chung, máy sẽ được thiết lập và chạy tốt như mong đợi khi không chạy.

khac-phuc-loi-khoi-dong-may-tinh-dell-vostro-14

Sau khi kiểm tra trật tự mở máy, điều tiếp theo cho bạn là kiểm tra trạng thái của đĩa đã cài đặt, đĩa cứng nội bộ bị hỏng hoặc lỗi. Nên bạn có nghĩa vụ phải kiểm tra kết nối một cách cẩn thận. Chỉ chạy CHKDSK để xem liệu có  thiệt hại để Khắc Phục Lỗi Khởi Động Máy Tính Dell Vostro 14. Tất nhiên, khi đĩa cứng nội bộ hỏng cơ học và không thể nhận ra đừng ngần ngại thay đổi một ổ cứng mới cho máy.  Hơn nữa, nếu có thể, hãy ngắt kết nối nội bộ và thử nó trên một máy khác để xem liệu nó có cùng một vấn đề. Bằng cách này, bạn chắc chắn biết được liệu thực sự hỏng hay không. 

Nếu bạn thấy vài thư mục và tệp hệ điều hành bị xóa hoặc vô tình, hãy thử khôi phục chúng bằng phần mềm mở tệp . Nếu không thể phục hồi, hãy thử tải hoặc cài đặt lại hệ điều hành để xem liệu bạn còn thấy được lỗi khởi động không.

KHẮC PHỤC LỖI KHỞI ĐỘNG MÁY TÍNH DELL VOSTRO 14 LẤY NGAY

Không chắc chắn liệu khi khởi động máy tính này tìm thấy lỗi liên quan do virus hay không, cần phải loại bỏ các virus hoặc mối đe dọa tiềm ẩn rõ ràng, phải không? Chỉ cần chạy phần mềm đã cài đặt để phát hiện và lau chùi mọi thứ để tránh việc bụi gây hại cho máy. Và sau đó, cũng thực hiện quy trình định dạng đầy đủ trên ổ cứng nội bộ này để làm sạch mọi thứ nguy hiểm.

khac-phuc-loi-khoi-dong-may-tinh-dell-vostro-14

Lưu ý : Khi bạn mất nhiều tài liệu quan trọng, các trò chơi, chương trình, video , hình ảnh và các tệp tin quan trọng sau khi định dạng đĩa cứng để xóa tất cả các vi rút luẩn quẩn, cũng đừng lo lắng. Không ghi dữ liệu mới trên đĩa cứng được định dạng này và phục hồi từ ổ, nếu bạn thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được Khắc Phục Lỗi Khởi Động Máy Tính Dell Vostro 14 nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *