Khắc phục lỗi kẹt giấy trong máy in

Khắc phục lỗi kẹt giấy trong máy in _ Sau đây là hướng dẫn chung để loại bỏ giấy đã bị mắc kẹt ở một số địa điểm. Mặc dù hầu hết các máy in hiện đại đều giống nhau về thiết kế, bạn có thể phải thực hiện các điều chỉnh nhỏ cho các bước sau, tùy thuộc vào kiểu máy in của bạn.

Cảnh báo: Bạn sẽ muốn tránh kéo giấy kẹt ra từ dưới vỏ trước nếu có thể, vì nó có thể gây hư hỏng cho máy in. Thay vào đó, kéo nó từ mặt sau của máy in hoặc khay giấy.

khac-phuc-loi-ket-giay-trong-may-in

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Lưu ý: Điều quan trọng là bạn phải trải qua tất cả các phần sau để tránh làm hỏng máy in của bạn. Xác định vị trí và loại bỏ bất kỳ giấy nào bị kẹt trong khay nạp. Tháo bất kỳ giấy rời vào khay tiếp giấy . Nhấn nút Resume ở mặt trước của máy in.

Lưu ý: Nếu kẹt giấy sẽ bị xóa, hãy bỏ qua Đảm bảo việc vận chuyển máy in có thể di chuyển tự do phần . Nếu không, hãy tiếp tục với các bước dưới đây. Hủy bỏ giấy kẹt giấy một tờ tại một thời điểm , bắt đầu ở giữa. Kiểm tra các mảnh giấy còn lại .

Lưu ý: Nếu kẹt giấy sẽ bị xóa, hãy bỏ qua Đảm bảo việc vận chuyển máy in có thể di chuyển tự do phần . Nếu không, hãy tiếp tục sang phần tiếp theo bên dưới.

Tháo panel ra và cẩn thận kéo ra giấy bị kẹt. Xác định vị trí và xóa đi bất kỳ mảnh giấy nhỏ nào còn lại. Thay thế và bảo vệ bảng điều khiển phía sau. Tháo phụ kiện in hai mặt ra để xóa mứt giấy. Nhấn cả hai nút RELEASE ở cả hai đầu của mô đun cùng một lúc và tháo ra. Tháo panel ra và cẩn thận kéo ra giấy bị kẹt. . Xác định vị trí và xóa đi bất kỳ mảnh giấy nhỏ nào còn lại. Đẩy mô-đun trở lại và lắp nó vào vị trí.

Lưu ý: Nếu kẹt giấy sẽ bị xóa, hãy bỏ qua Đảm bảo việc vận chuyển máy in có thể di chuyển tự do phần . Nếu không, hãy tiếp tục với các bước dưới đây. Nhấn nút trên đầu module và mở cửa . Tháo panel ra và cẩn thận kéo ra giấy bị kẹt. Xác định vị trí và xóa đi bất kỳ mảnh giấy nhỏ nào còn lại. Đóng cửa mô-đun phía sau.

Lưu ý: Nếu kẹt giấy sẽ bị xóa, hãy bỏ qua Đảm bảo việc vận chuyển máy in có thể di chuyển tự do phần . Nếu không, hãy tiếp tục sang phần tiếp theo bên dưới.

khac-phuc-loi-ket-giay-trong-may-in

Nếu tất cả các bước trước đó đã thất bại, bạn có thể cố gắng để loại bỏ các giấy bị kẹt bằng cách kéo nó ra từ dưới bìa KỸ và từ từ . Hãy nhớ rằng, như đã nêu ở trên, bước này thường không được đề nghị và chỉ nên là phương án cuối cùng.

Mẹo: Nếu bạn có máy in laser, có thể bạn phải tháo bỏ hộp carton mực trước khi bạn có thể truy cập đầy đủ vào giấy. Đảm bảo hộp vận chuyển có thể di chuyển tự do. Ngắt kết nối máy in khỏi nguồn bằng cách ngắt dây nguồn ra khỏi ổ cắm điện.

Xem cỗ xe để xem nếu nó di chuyển tất cả các cách để phía bên tay phải của máy in và ngoài tầm nhìn. Không ép buộc vận chuyển di chuyển nếu nó bị mắc kẹt, vì điều này có thể làm hỏng máy in của bạn.

Lưu ý: Nếu kẹt giấy bị xóa, bỏ qua để kiểm tra máy in .

Cẩn thận tháo hộp mực ra. Không tháo ngăn kéo, loại bỏ bất kỳ giấy nào trong khay tiếp giấy. Tháo phụ kiện in hai mặt (mô-đun) hoặc cửa ra vào phía sau. Với ngón tay của bạn, xoay các con lăn về phía trên cùng của máy in cho ba vòng quay đầy đủ . Thay thế phụ kiện in hai mặt (mô-đun) hoặc cửa sau. Thay hộp mực. Cắm máy in lại và bật. Tải lại và kiểm tra máy in

Một khi bạn đã gỡ bỏ mứt, xóa sạch bất kỳ phần còn lại của giấy, và đảm bảo rằng các vận chuyển Carriage có thể di chuyển mà không có vấn đề, kiểm tra máy in của bạn. Đặt một số giấy in phun vào khay nạp và trượt nó vào vị trí.

In một trang thử nghiệm bằng cách thực hiện một bài kiểm tra. Thông thường tự kiểm tra có thể được bắt đầu bằng cách nhấn và giữ nút Resume cho đến khi máy in bắt đầu in.

khac-phuc-loi-ket-giay-trong-may-in

Liên hệ: Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Nếu máy in cho biết vẫn còn có vấn đề về kẹt giấy sau khi thực hiện các bước trên, máy in của bạn có thể có vấn đề phần cứng gây ra sự cố. Một con lăn bị hỏng hoặc các bộ phận trong cơ chế nạp giấy có thể khiến máy in nghĩ rằng nó bị kẹt giấy.

Trong trường hợp có sự cố về phần cứng, có thể sửa máy in. Tuy nhiên, do chi phí thấp của máy in ngày nay, nó thường rẻ hơn để mua một máy in mới thay vì có một máy in sửa chữa.

Như đã đề cập ở trên, kẹt giấy là một sự không thể tránh được trong suốt cuộc đời của máy in. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp kẹt giấy thường xuyên, các bước sau đây có thể giúp ngăn chặn chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *