Khắc Phục Dữ Liệu Khi Ổ Cứng Ngoài Vỡ

Ổ cứng ngoài  là công cụ hữu ích để lưu trữ số lượng lớn dữ liệu, nhưng giống như tất cả các thiết bị lưu trữ khác, chúng nhiều khi gặp lỗi không mong muốn và vì chúng là máy móc, câu hỏi đưa ra sẽ là khi nào Khắc Phục Dữ Liệu Khi Ổ Cứng Ngoài Vỡ? Và tại sao nó bị như vậy?

khac-phuc-du-lieu-khi-o-cung-ngoai-vo

Nếu ổ cứng ngoài gặp trục trặc hoặc ngừng làm việc, đây là một số mẹo để lấy dữ liệu khỏi thiết bị. Đây chỉ là một quá trình chung – ổ cứng bị lỗi theo hàng ngàn cách, vì vậy chúng tôi không thể cung cấp hướng dẫn chi tiết cho từng trường hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc nếu bạn muốn một hướng dẫn cụ thể hơn, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi suamaytinhphunggia.com.

LƯU Ý KHI KHẮC PHỤC DỮ LIỆU KHI Ổ CỨNG NGOÀI VỠ

Ổ loại này  không thực sự phức tạp; chúng bao gồm một ổ cứng nội bộ tiêu chuẩn gắn với một giao diện chuyển tiếp thông tin đến và đi tới máy tính của bạn. Nếu thiết bị .không hoạt động, có gì đó không ổn với ổ cứng, giao diện, cáp kết nối dữ liệu hoặc máy tính. Nghe có bất kỳ âm thanh nào không? Nếu ổ cứng đang kêu, hãy tắt ngay. Âm thanh là một triệu chứng nghiêm trọng, và ổ đĩa có lẽ cần điều trị tại 1 nơi hợp lý.

Không thử sửa ổ cứng ngoài – không mở ổ đĩa, và không cố gắng trao đổi bảng mạch. Những kỹ thuật này gây ra thiệt hại thêm, và chúng tôi nhận được hàng chục ổ đĩa mỗi ngày mà bị phá hủy vĩnh viễn vì kỹ thuật phục hồi không tốt. Nếu bạn thực sự tin rằng không có kỹ thuật, hãy gọi cho chúng tôi và chạy nó bởi các kỹ sư trước khi bạn thử nó; chúng tôi rất vui được cung cấp một số hỗ trợ miễn phí.

khac-phuc-du-lieu-khi-o-cung-ngoai-vo

Liên Hệ Hỗ Trợ TạiCứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Hãy thử một máy tính khác. Vấn đề là do vấn đề với máy tính hoặc cáp, vì vậy hãy thử nối ổ ngoài với máy tính khác, sau đó thử chuyển đổi cáp kết nối (thường là USB).

Nếu bạn vẫn không thể đọc dữ liệu bất kỳ thông báo lỗi nào được tạo ra bởi máy tínhvà gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn bạn một số bước bổ sung để lấy lại quyền truy cập vào dữ liệu và nếu vấn đề nghiêm trọng đủ để yêu cầu Khắc Phục Dữ Liệu Khi Ổ Cứng Ngoài Vỡ?, chúng tôi sẽ cho bạn một đánh giá miễn phí.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC DỮ LIỆU KHI Ổ CỨNG NGOÀI VỠ

Nếu bạn vô tình xóa các tập tin hoặc nghĩ rằng ổ cứng bị lỗi vì lý do phần mềm (virus tấn công), bạn phục hồi dữ liệu bằng phần mềm. Là một công ty khôi phục, rõ ràng chúng tôi không thể khuyên bạn nên làm điều này – nhiều khách hàng của chúng tôi vô tình xóa các tệp của họ trong khi cố gắng sử dụng phần mềm, vì vậy chuyên viên khuyên bạn nên chọn một công ty khôi phục đáng tin cậy. Nếu đó là một vấn đề nhỏ được xử lý bằng phần mềm, chi phí sẽ thấp và chúng tôi đánh giá các trường hợp khôi phục miễn phí.

khac-phuc-du-lieu-khi-o-cung-ngoai-vo

Nếu phần mềm không thành công, tắt ổ đĩa ngay lập tức . Phục hồi không thành công tạo các tệp không thể đọc hoặc trông không bình thường khi bạn cố mở chúng. Ví dụ, tệp tài liệu có các chữ cái và số ngẫu nhiên trong đó. Đây có thể là một triệu chứng nghiêm trọng và phục hồi thường vượt quá trình độ chuyên môn của người dùng máy tính ở nhà. Nếu các tệp này là quan trọng, hãy gọi cho công ty khôi phục. Chúng tôi luôn có sẵn tại 0949513333 để thảo luận về Khắc Phục Dữ Liệu Khi Ổ Cứng Ngoài Vỡ, phần mềm khôi phục hoặc bất cứ điều gì khác (miễn là liên quan đến khôi phục).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *