Khắc Phục Dữ Liệu Khi Máy Tính Không Lên

Bạn bật máy tính vào buổi sáng đã sẵn sàng cho một ngày làm việc hoặc bài học cho kỳ thi và không có gì xảy ra khi bạn bật. Không có tiếng ồn, không tiếng bíp, không có hành động nào cả. Hoặc bạn nghe thấy tiếng bip nhỏ và máy tính sẽ không biểu tượng icon. Điều gì xảy ra cho tất cả các tệp? Bạn làm gì bây giờ? Làm thế nào Khắc Phục Dữ Liệu Khi Máy Tính Không Lên từ ổ đĩa để bạn tiếp tục sử dụng nó? Đây là một trong những vấn đề khôi phục phổ biến nhất mà chúng tôi giải quyết ở đây tại Phùng Gia.

khac-phuc-du-lieu-khi-may-tinh-khong-len

Các máy tính hiện đại và các thành phần của chúng thực sự rất đáng tin cậy.  Khi máy tính không khởi động là rất phổ biến. Lỗi gây ra bởi phần cứng, phần mềm hoặc vi rút và tất cả được cố định trong cách này hay cách khác. Điều mà chúng tôi đảm bảo là có thể phục hồi dữ liệu trong những trường hợp xấu nhất xảy ra.

DẤU HIỆU PHỔ BIẾN KHI KHẮC PHỤC DỮ LIỆU KHI MÁY TÍNH KHÔNG LÊN

Nếu máy tính không khởi động hoặc không có sự sống, bạn đừng lo lắng. Nó là một vấn đề gì đó rất nhỏ không quá khó để xử lí. Chúng tôi cần thực hiện khôi phục giúp bạn không bị mất tệp.

khac-phuc-du-lieu-khi-may-tinh-khong-len

Xem Thêm Dịch Vụ TạiKhôi Phục Dữ Liệu

Nếu máy tính có quyền hạn nhưng không tải vào Windows, chúng tôi thực hiện một trong hai việc. Chúng tôi sử dụng phương tiện cài đặt Windows để cố gắng sửa hệ thống tệp hoặc tải Linux Live CD. Tôi luôn sửa Windows đầu tiên vì nó hiệu quả và nhanh chóng. Linux rất tốt, nhưng nó không giải quyết vấn đề cốt lõi. Nó giúp phục hồi dữ liệu không hoàn toàn, nếu Windows khắc phục sự cố, bạn nên khởi động lại và sẽ không cần Khắc Phục Dữ Liệu Khi Máy Tính Không Lên. Bây giờ sẽ sao lưu tất cả các dữ liệu quan trọng chỉ trong trường hợp, vi rút gây ra một vấn đề xấu cần xử lí. Chạy quét vi rút và spyware khi bạn đã sao chép dữ liệu của mình.

Nếu điều đó không hiệu quả, bạn quay trở lại Advanced options và chọn Reset this PC. Thao tác này sẽ tải lại nhiều tính năng của Windows 10 mà không ghi đè lên dữ liệu. Nó đôi khi sẽ ghi đè lên các tập tin đó là lý do tại sao nó không phải là sự lựa chọn đầu tiên của chúng tôi.

KHẮC PHỤC DỮ LIỆU KHI MÁY TÍNH KHÔNG LÊN HIỆU QUẢ

Ngoài ra, mua một ổ đĩa ngoài biến một ổ đĩa nội bộ vào bên ngoài. Lấy ổ đĩa cũ ra, đặt nó trong caddy và kết nối nó với một máy tính khác. Sau đó, bạn sẽ truy cập các tập tin như bình thường. Nếu đó là ổ đĩa hệ điều hành, không khởi động máy tính khác với nó được cài đặt hoặc ổ đĩa gây nhầm lẫn cho mọi tài liệu. Thực hiện phục hồi dữ liệu trên một máy tính đã chết là khá đơn giản nhưng tốn thời gian. Bất kể máy tính có khởi động hay không, thường có một cách để lưu dữ liệu. Chỉ khi ổ đĩa cứng tự nó không hoạt động thì vấn đề là thiết bị thật sự.

khac-phuc-du-lieu-khi-may-tinh-khong-len

Các kỹ thuật viên của Phùng Gia có kinh nghiệm sâu rộng về Khắc Phục Dữ Liệu Khi Máy Tính Không Lên. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với tỷ lệ thành công cao cho các thiết bị từ các nhà sản xuất lớn. Cho dù bạn có chuyên gia IT hay không theo dõi thiết lập trên máy tính, các tệp bị hư hỏng, bị ghi đè, hoặc mất là vấn đề. Liên hệ ngay với Phùng Gia để các chuyên gia của chúng tôi tìm lại những gì đã bị mất để máy tính quay lại hoạt động đầy đủ càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *