Hướng dẫn sửa chữa / dịch vụ cho máy chiếu Panasonic PT-L500U

Hướng dẫn sửa chữa / dịch vụ cho máy chiếu Panasonic PT-L500U? Máy chiếu Panasonic PT-L500U của tôi sẽ không bật, trừ khi bạn giữ dây ở một vị trí cụ thể. Tôi đã thay thế dây điện và vấn đề vẫn còn, tôi giả định có cái gì đó sai trái với “AC trong” ổ cắm. Nó có thể là một cái gậy lung lay hoặc có thể là một cái gì đó ngay bên trong, nhưng nó chắc chắn bị ảnh hưởng bởi vị trí của dây nguồn.

huong-dan-sua-chua-dich-vu-cho-may-chieu-panasonic-pt-l500u

Tôi không có kỹ sư, nhưng tôi là phong nha với điện tử và có một cảm giác tôi có thể có thể sửa chữa đầu vào AC nếu tôi có thể có được bàn tay của tôi trên một hướng dẫn dịch vụ Panasonic chính thức hoặc một cái gì đó như thế. Bất kỳ lời khuyên sẽ được đánh giá rất nhiều.
có vẻ như bạn sẽ cần phần Panasonic K2AH3B000020 (số 2 trên sơ đồ) được gắn trên bảng điều khiển KP.C. chi phí cho đó là khoảng $ 3,00. Không phải là một công việc phức tạp khủng khiếp và tôi chắc chắn bạn sẽ làm cho nó được thực hiện khá nhanh.
ho thấy các bộ phận bên trong củaPanasonic PT.  tương tự như ES1. Vài ngày sau đèn của nó ngừng hoạt động.

Tôi tháo đèn như trong bước 2 và 3 ( Máy chiếu kỹ thuật số Sony VPL-ES1 Teardown ).

Tuy nhiên, trong khi gỡ bỏ các góc bị hư hỏng của gương, ở phía trước đèn.

Chiếc gương được hiển thị trong bước 19

Nếu tôi không thay đổi gương, chất lượng hình ảnh sẽ ảnh hưởng đến sau khi đặt đèn mới trong máy chiếu hay không.

Sony enigineer địa phương nói rằng nó sẽ không ảnh hưởng.

huong-dan-sua-chua-dich-vu-cho-may-chieu-panasonic-pt-l500u

Nhưng tôi không mua một cái đèn mới và sau đó nhận ra rằng máy chiếu không hoạt động vì gương vỡ.
tùy thuộc vào kích thước của thiệt hại – wou sẽ nhìn thấy hoặc không nhìn thấy các góc bị hỏng. nhưng nhìn chung – quang học có xu hướng cung cấp chi tiết không rắc rối ở các góc – vì vậy nhiều vấn đề sẽ không bao giờ được nhìn thấy – và một số quang học lớn hơn khu vực đang được tái tạo – vì vậy tôi sẽ tin tưởng vào kỹ sư sony và sẽ thay đổi đèn
Máy chiếu Pico, do đó các hệ thống ở kích thước điện thoại di động (chủ yếu là các thiết bị DLP của Texas Instruments và các hệ thống dựa trên tinh thể lỏng khác) ngày nay có ba đèn LED, một chip micromirror nơi nguồn phim / video được chiếu lên, và một số ống kính (ống kính / lăng kính ).

Trong một máy chiếu laser, các đèn LED được thay thế bởi các điốt laser và quang học là khác nhau. Hầu hết các hệ thống này cung cấp hình ảnh sáng hơn và hầu như không cần phải được tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *