Hướng Dẫn Bảo Quản Máy in Bền Và Không Gặp Sự Cố

Hướng Dẫn Bảo Quản Máy in Bền Và Không Gặp Sự Cố – với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sửa chữa này, các kỹ thuật của Phùng Gia hôm nay sẽ chia sẻ cho mọi người 1 vài cách để làm cho máy in ít gặp vấn đề và tuổi thọ được lâu hơn. Bởi nhiều người dùng không mấy quan tâm và cũng không biết nên làm gì để hiệu quả nhất. Những cách sau đây sẽ áp dụng cho nhiều loại máy khác nhau và an toàn cho mọi người khi thực hiện, bạn dễ dàng làm tại nhà hoặc văn phòng.

huong-dan-bao-quan-may-in-ben-va-khong-gap-su-co

→ Học Sửa Máy in Tại Hà Nội

Việc đầu tiên nên làm là vệ sinh lại toàn bộ máy định kỳ và thường xuyên hơn, bởi khi bạn dùng máy tại văn phòng hay là ở nhà thì bụi bẩn luôn luôn có xung quanh ta. Và chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường, vì thế mà cho dù bạn phủ khăn thì nó vẫn len lỏi trong máy để lâu sẽ làm hỏng những linh kiện sâu ở trong máy. Nếu muốn máy chạy nhanh và hoạt động tốt thì nên vệ sinh theo định kỳ sẽ tốt hơn, chỉ cần 1 chổi cọ nhỏ và bình thổi bụi vậy là không lo bụi bám ở máy nữa. Với máy cũ thì ít nhất 1 tháng nên làm 1 lần, nếu máy mới thì 6 – 1 năm làm sạch để tránh mất bảo hành.

Việc thứ 2 cần thiết nữa là bạn nên chọn loại mực thật phù hợp với máy in đang dùng, bởi mực in sẽ ảnh hưởng trong in ấn. Ngoài ra còn làm các linh kiện khác hư hỏng theo, vì vậy mà bạn nên chú ý hơn trong khâu này. Với 2 cách trên chúng tôi đưa ra mọi người cũng đã biết và không biết nên Làm Gì Để Máy In Được Bền Và Không Gặp Sự Cố tiếp theo.

huong-dan-bao-quan-may-in-ben-va-khong-gap-su-co

Đừng lo lắng chúng tôi có nhiều cách để bạn bảo vệ máy in 1 cách tốt nhất, và cách dễ dàng ai cũng biết cần phải lưu ý là chọn loại giấy thật phù hợp và theo khuyến cáo của hãng. Nhiều cá nhân vì lợi nhuận mà chọn loại rẻ, cũ, mỏng, nhăn,…. điều này dễ gây ra kẹt giấy trên máy, ngoài ra ảnh hưởng tới linh kiện khác ở trong máy. Thế nên cần chú ý trong khâu này hơn.

Tiếp theo là bạn không nên để giấy mà mình dùng ở nơi ẩm ướt, hoặc quá nóng, bởi vì chúng sẽ dính vào nhau hoặc là không ăn mực khi in. Và khi đặt giấy thì không được để 1 tờ bởi sẽ gây tích điện  ở các khay đựng giấy. Tiếp nữa là đóng kín khay khi thay nếu để hở máy không chạy và hoặc va đập khi in sẽ làm cho nó bị lỗi.

huong-dan-bao-quan-may-in-ben-va-khong-gap-su-co

Xem Thêm: Học Sửa Máy Tính Cơ Bản

Và cách cuối cùng để bảo vệ máy đó là bạn nên kiểm tra và chăm sóc máy định kỳ, điều này sẽ làm cho linh kiện luôn được kiểm tra, nếu như bộ phận nào bị mòn sẽ được thay mới và công việc sẽ không bị ảnh hưởng. Quan trọng là máy sẽ được bền và tránh những hỏng hóc đáng tiếc xảy ra cho máy, và nếu như bạn không để ý được việc này thì hãy nhờ tới sự hỗ trợ từ kỹ thuật họ sẽ theo dõi giúp bạn, ngoài ra họ sẽ có trách nhiệm bảo trì máy giúp bạn. Và nếu như bạn thực hiện những việc trên và không có biến chuyển gì thì hãy gọi điện cho chuyên viên để xin tư vấn và họ sẽ cho bạn biết Làm Gì Để Máy In Được Bền Và Không Gặp Sự Cố qua hotline 0949513333.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *