Giải Quyết Sự Cố Mất Không Gian ổ Đĩa

Hỏi: tôi đã gặp sự cố với ổ đĩa CD. Tôi không thể làm cho nó mở trừ khi tôi làm một eject hướng dẫn sử dụng và thậm chí sau đó nó không ghi lại. Tôi không biết vấn đề là gì hoặc phải làm Giải Quyết Sự Cố Mất Không Gian ổ Đĩa. mặc dù Tôi đã chạy Virus Scan và một vài  xuất hiện và đã được dọn dẹp và xóa hoặc cách ly. Nhưng tôi không nghĩ rằng đây là nguyên nhân của sự mất mát như vậy của bộ nhớ.

giai-quyet-su-co-mat-khong-gian-o-dia

→ Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Hướng Dẫn: Thử Xóa (gỡ cài đặt) thiết bị trong trình quản lý thiết bị, khởi động lại (nên cài đặt lại) và xem liệu có giải quyết vấn đề của bạn hay không. Tôi muốn thực hiện điều đó trước khi gỡ bỏ ổ đĩa.

Kiểm tra ổ đĩa CD-ROM trên máy tính khác để xem nó có trục trặc không.
bạn đã thử xóa cookie và tất cả các file internet tạm? Có thể cho một số tự sao chép virus để gắn mình vào cookie và ăn đi ở ổ cứng của bạn …… loại chống virus bạn đang sử dụng ……. Perhap bạn nên thử quét virus trực tuyến.
Bạn đang sử dụng tiện ích quét nào … Bởi vì nếu điều này vừa mới bắt đầu, nó có thể là một loại sâu bệnh khó chịu hoặc thậm chí tệ hơn.

giai-quyet-su-co-mat-khong-gian-o-dia

Liên Hệ: Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

sau khi gỡ bỏ cài đặt sản phẩm Firewall và gỡ bỏ một số chương trình cũ, tôi đã xóa 2 GB ổ đĩa chỉ để có thể biến mất sau một hoặc hai ngày. Tôi đã xóa nhiều phần mềm cũ. . . 2 GB miễn phí một lần nữa và nó dường như cũng dần dần biến mất. Tôi không thể khôi phục hệ thống bởi vì tất cả các điểm khôi phục đã biến mất một cách kỳ diệu sau nỗ lực khôi phục không thành công với không gian ổ cứng không đầy đủ (!?). Tôi đã thực hiện dọn dẹp đĩa, chống phân mảnh, cố gắng tìm một số tệp / thư mục khổng lồ trên đĩa – nhưng không có gì ngoài tầm thường. Tôi biết có 20 GB miễn phí trên đĩa đó. . . và chỉ có rất nhiều phần mềm tôi có thể xóa. Bất kỳ ý tưởng về những gì đang xảy ra ở đây – tất cả các đề xuất được chào đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *