Đối phó lỗi Bad Module

Đối phó lỗi Bad Module  – Nhiều game thủ gần đây đã nhận được lỗi khi chơi trò chơi như PUBG, CS: GO hoặc Fortnite. Trò chơi của họ bị treo và một thông báo lỗi xuất hiện nói với họ rằng ” bad_module_info đã ngừng làm việc “. Trong nhiều trường hợp, người dùng nhận được lỗi sụp đổ này sau khi họ cài đặt Bản cập nhật dành cho Người tạo Windows 10 (1709).

Nếu bạn cũng phải đối mặt với lỗi này, bạn có thể tuyệt vọng cho một số giải pháp. Nhưng trên thực tế, vẫn còn một số phương pháp có thể giúp bạn thoát khỏi lỗi này.

doi-pho-loi-bad-module

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Cách 1: Nhấn phím logo Windows

Khi bạn thấy lỗi bad_module_info này, điều đầu tiên bạn có thể thử là đặt trò chơi của mình vào nền. Cụ thể, bấm phím biểu trưng Windows trên bàn phím của bạn khi bạn nhìn thấy lỗi này. Điều này sẽ gọi trình đơn Start và bạn sẽ rời khỏi trò chơi của bạn. Sau đó trở lại trò chơi của bạn và xem liệu điều này có sửa lỗi hay không.

Phương pháp 2: Vô hiệu hoá tối ưu hóa toàn màn hình

Tối ưu hóa toàn màn hình là một tính năng được giới thiệu bởi Windows để cải thiện hiệu suất đồ họa của một ứng dụng. Tính năng này, tuy nhiên, đôi khi có thể gây ra FPS thả hoặc trò chơi sụp đổ. Bạn có thể thử vô hiệu hóa nó và xem nếu điều này giúp bạn thoát khỏi lỗi thông tin mô đun xấu. Làm như vậy:

1)  Nhấp chuột phải vào lối tắt trên màn hình của trò chơi và chọn Properties .

2) Nhấp vào tab Tương thích . Chọn hộp kiểm Tắt Tối ưu hóa toàn màn hình . Sau đó nhấn OK .

3) Hãy thử chạy trò chơi của bạn và xem nếu bạn thoát khỏi lỗi.

Phương pháp 3: Cập nhật trình điều khiển của bạn

Bạn có thể nhận được lỗi này thông tin lỗi sụp đổ thông tin vì bạn đang sử dụng trình điều khiển sai hoặc out-of-date. Bạn có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển và xem nếu vấn đề của bạn được giải quyết. Nhưng nếu bạn không có thời gian, kỹ năng, hoặc kiên nhẫn để cập nhật chúng cho mình, bạn có thể làm điều đó với sự trợ giúp của  Driver Easy .

Driver Easy sẽ tự động nhận ra hệ thống của bạn và tìm ra các trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần phải biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải gặp rắc rối bởi trình điều khiển không chính xác mà bạn sẽ tải xuống, và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt.

doi-pho-loi-bad-module

Bạn có thể cập nhật trình điều khiển của bạn một cách tự động với phiên bản miễn phí hoặc Pro của Driver Easy. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ mất 2 bước (và bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ và bảo đảm tiền lại 30 ngày):

1)  Tải về và cài đặt Driver Easy.

2) mở Driver Easy và nhấp vào nút Scan Now . 

3)  Nhấp vào   nút Cập nhật bên cạnh mỗi trình điều khiển để tự động tải về và cài đặt phiên bản chính xác của trình điều khiển này (bạn có thể làm điều này với phiên bản MIỄN PHÍ). Hoặc nhấp vào  Cập nhật Tất cả  để tự động tải về.

Cách 4: Cập nhật BIOS – BIOS là viết tắt của Basic Input / Output System. Nó phục vụ cho mục đích giao tiếp các thành phần phần cứng máy tính của bạn với hệ điều hành của bạn. BIOS lỗi thời có thể dẫn đến các lỗi sụp đổ của trò chơi chẳng hạn như “bad_module_info đã ngừng làm việc”. Để cập nhật BIOS của bạn, bạn có thể vào trang hỗ trợ sản phẩm của bo mạch chủ của bạn và tải xuống bản cập nhật mới nhất từ ​​đó. Sau đó cài đặt bản cập nhật trên máy tính của bạn và xem vấn đề của bạn có giải quyết không.

Quá trình cài đặt cập nhật BIOS có thể khác tùy thuộc vào loại bo mạch chủ bạn đang sử dụng. Và bất kỳ hoạt động sai nào có thể mang lại những hậu quả không mong muốn. Bạn có thể cần trợ giúp từ một kỹ thuật viên khi cập nhật BIOS.

Phương pháp 5: Thiết lập lại máy tính của bạn – Đặt lại máy tính của bạn có thể giúp bạn hoàn nguyên các thay đổi bạn đã thực hiện (đặc biệt là những bản cập nhật bạn đã cài đặt) gây ra lỗi thông tin về mô đun xấu. Và bạn không phải mất tất cả các tập tin cá nhân và dữ liệu.

doi-pho-loi-bad-module

Liên hệ: Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Để đặt lại máy tính của bạn:

1) Nhấp vào nút Bắt đầu ở góc dưới bên trái của màn hình và nhấp vào nút Nguồn . Sau đó nhấn và giữ phím Shift trên bàn phím và nhấp vào Khởi động lại .

2)  Chọn Gỡ rối .

3) Chọn Đặt lại máy tính này .

4) Chọn Giữ các tệp của tôi . Máy tính của bạn sẽ khởi động lại.

5) Chọn tài khoản của bạn và nhập mật khẩu của bạn để tiếp tục quá trình.

6) Nhấp vào Đặt lại .

7) Chờ cho đến khi quá trình hoàn tất, và sau đó kiểm tra để xem liệu phương pháp này có khắc phục được sự cố của bạn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *