Điều chỉnh ins và outs của loa laptop

Điều chỉnh ins và outs của loa laptop – Nó bao gồm các thông tin như giá cả, các loại khác nhau, lợi thế và bất lợi, chất lượng âm thanh và thậm chí cả lịch sử và cuối cùng là một thông tin về tai nghe ở Pháp.

Kết nối của loa máy tính khác nhau

Hầu hết các loa máy tính có một bộ khuếch đại bên trong và do đó đòi hỏi một nguồn năng lượng có thể có nghĩa là một phích cắm nguồn điện hoặc kết nối USB với máy tính hoặc trong xây dựng nhiều loa như được tìm thấy trong máy tính xách tay và như thế. Sản lượng tín hiệu cho hai biến thể đầu tiên thường là một jack cắm cắm 3.5mm màu xanh lá cây mã hoá theo tiêu chuẩn PC 99. Các đầu nối khác có thể được sử dụng như RCA. Loa Bluetooth không dây dùng pin Không yêu cầu kết nối. Với máy tính xách tay, khi loa ngoài được cắm vào qua jack thì điều này sẽ vô hiệu hóa loa nội bộ.

dieu-chinh-ins-va-outs-cua-loa-laptop

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Chất lượng và Giá của Loa máy tính

Loa máy tính có thể rộng rãi về chất lượng và giá cả và có thể đi từ một cái gì đó như 10 đô la cho một cặp loa được hỗ trợ USB tới hàng trăm đô la, bao gồm bộ khuếch đại cho loa siêu trầm và trải nghiệm âm thanh vòng với nhiều loa.

Chất lượng âm thanh của loa máy tính

Loa siêu trầm làm tăng tiếng bass và thường cho âm thanh phong phú hơn cũng như âm thanh to hơn. Máy vi tính cũng có thể kết nối với câu lạc bộ đêm hoặc hệ thống âm thanh chất lượng cao cho âm thanh tốt hơn đầu ra với ít biến dạng hơn với phần mềm và phần cứng cần thiết.

Các loa trong hầu hết các máy tính xách tay dường như có loa chất lượng thấp hơn mà là tốt cho các đoạn video lẻ từ Youtube nhưng không phải là tốt nhất để ghi chất lượng tốt hơn. Có những trường hợp ngoại lệ với điều này với một số nhà sản xuất cài đặt Altec Lansing, Beats Audio, Bang & Olufsen và JBL

Có một số nhà sản xuất thường xuyên cung cấp máy tính xách tay chất lượng tốt hơn (cho âm thanh anyway) mà họ gọi là “đa phương tiện” thiết bị. Nhu cầu loa ngoài với các máy tính này có thể không quan trọng như đối với các thiết bị không phải là Đa phương tiện.

Máy tính xách tay được xây dựng riêng cho chơi game cũng có xu hướng có loa tốt hơn, nhưng sau đó máy tính xách tay chơi game đắt hơn và nói chung là tốt hơn tất cả các vòng.

Nhiều máy tính All-In-One như iMac, Dell và HP cung cấp loa tốt hơn vì những máy tính này được nhắm mục tiêu nhiều hơn về giải trí và một số dường như có thể dự án một môi trường âm thanh vòm hơn.

dieu-chinh-ins-va-outs-cua-loa-laptop

Phần mềm của máy tính có thể có một phần lớn trong điều này là tốt, do đó, nó không chỉ là về phần cứng vật lý. Máy tính Apple được thiết kế nhiều hơn đối với âm nhạc ví dụ Garage Band được bao gồm trong Hệ điều hành của họ mà nên đề nghị loa chất lượng tốt hơn và phần mềm liên quan.

Một loại loa khác là tai nghe đeo trên tai hoặc trong tai như trong tai tai hoặc tai nghe. Chúng là những đầu dò điện cơ bản chuyển đổi tín hiệu điện sang âm thanh, giống như loa.

Ưu điểm của tai nghe hoặc miếng tai là tiếng ồn bên ngoài có thể được loại bỏ hoặc bị ách tắc tốt nhất. Những gì đang được lắng nghe được giữ lại từ những người khác, những người có thể tập hợp mọi người. Họ có một khối lượng kiểm soát được xây dựng.

Corded và Cordless Earpieces

Tai nghe không nhất thiết phải có dây như các đơn vị không dây nhận tín hiệu radio hoặc hồng ngoại được mã hóa bằng cách sử dụng các đường truyền radio hoặc hồng ngoại chẳng hạn như FM, Bluetooth hoặc Wi-Fi hai loại sau phổ biến với máy tính. Những thiết bị này cần được cung cấp để tai nghe chỉ là một phần của bao bì.

Nhiều tai nghe có dây cũng đi kèm với một microphone có một jack để cắm vào máy tính hoặc thiết bị. Những lỗ cắm này trong máy tính nói chung là 3,5mm. Nhiều máy tính xách tay có micrô tích hợp vào chúng nên mic không cần thiết. Tuy nhiên, nói chung một micro tai nghe chọn giọng nói tốt hơn vì nó có thể được định vị để ghi âm tối ưu. Đây là những gì được sử dụng trong môi trường ồn ào như trung tâm cuộc gọi.

Lịch sử tai nghe

Tai nghe đầu tiên được phát triển vào cuối những năm 1800 để sử dụng bởi các nhà khai thác điện thoại để giữ cho tay của họ miễn phí và đó vẫn là một lý do hợp lệ cho việc sử dụng của họ ngày hôm nay. Tai nghe và tai nghe có thể sử dụng jack cắm 3.5mm với loa hoặc cũng có thể có jack 6.35mm lớn hơn không được sử dụng trên các máy tính ngày nay. Tôi nói máy tính, nhưng thực sự tôi nên nói, chúng có thể được sử dụng trên rất nhiều thiết bị như máy tính bảng, điện thoại thông minh, điện thoại thông thường, đầu đĩa CD và DVD, rạp hát gia đình và các loại tương tự.

dieu-chinh-ins-va-outs-cua-loa-laptop

Liên hệ: Sửa Laptop Cầu Giấy

Chỉ cần một Titbit lẻ của thông tin

Một lời cảnh báo trên tai nghe và tai nghe như chính phủ Pháp đã áp đặt một giới hạn cho tất cả các máy nghe nhạc được bán trong nước. Giới hạn là họ không được có khả năng sản xuất hơn 100dBA. Điều này là do ngưỡng cửa của thính giác bị phá hủy trong suốt quá trình nghe kéo dài là 80dBA và ngưỡng đau đớn và vì lý do thính giác là 130dBA.

Nguồn thông tin

Bài viết này nói về những thắc mắc của các diễn giả máy tính được viết bởi một doanh nghiệp sửa chữa máy tính tại địa phương , những người luôn am hiểu kiến ​​thức về loa máy tính và những thuận lợi và bất lợi của loa nội bộ so với loa ngoài và máy tính xách tay nào có loa tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *