Dịch Vụ Phục Hồi Nâng Cấp Ổ Cứng Bị Lỗi Nhanh Chóng

Mất dữ liệu xảy ra bất cứ lúc nào và xảy ra theo những cách bất ngờ nhất. Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Phục Hồi Nâng Cấp Ổ Cứng Bị Lỗi Nhanh Chóng khỏi những thảm hoạ khó lường nhất.

dich-vu-phuc-hoi-nang-cap-o-cung-bi-loi-nhanh-chong

Tại Phùng Gia chúng tôi thấy mọi cách mất dữ liệu. Chúng tôi thậm chí đã được yêu cầu khôi phục lại dữ liệu từ ổ đĩa đã bị mất

DỊCH VỤ PHỤC HỒI NÂNG CẤP Ổ CỨNG BỊ LỖI NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ

Có ba vấn đề phổ biến gây ra ổ lỗi và sau đó cần khôi phục. Dịch Vụ Phục Hồi Nâng Cấp Ổ Cứng Bị Lỗi Nhanh Chóng.

-Đĩa cứng bị hỏng do xóa tệp, phân vùng đã xóa, định dạng Drives …

– lỗi cơ học trên các ổ cứng như tiếng ồn.

Có hàng triệu khu vực lưu trữ trên ổ cứng, các khu vực này chứa dữ liệu. Bạn nhận thấy những điều này khi máy tính đang hoạt động ở tốc độ chậm hơn. Ngoài ra, không khởi động, điều này cho thấy ổ đĩa đã bị xuống cấp và các tập tin cần thiết được lưu trữ trong một khu vực xấu.

dich-vu-phuc-hoi-nang-cap-o-cung-bi-loi-nhanh-chong

Liên Hệ Dịch Vụ NgayCứu Dữ Liệu Ổ Cứng

Không có gì bực bội hơn là bật nguồn trên máy tính hoặc kết nối ổ cứng với máy tính và không có gì xảy ra. Không có tiếng ồn, không nhấp nháy ánh sáng, không biểu hiện của sự sống! Chính xác thì ổ đĩa hoàn toàn chết! Điều này tất cả chỉ ra một vấn đề với các thiết bị điện tử của ổ. Các thiết bị điện tử được kiểm soát bởi PCB kết nối với ổ cứng. PCB là nhịp tim của một ổ cứng, nếu PCB lỗi thì ổ cứng sẽ không hoạt động.

Có nhiều cách PCB lỗi. Từ điện đột biến, thành phần lỗi và quá nóng. Nếu phần mềm bị hỏng hoặc có lỗi, kỹ sư của Dịch Vụ Phục Hồi Nâng Cấp Ổ Cứng Bị Lỗi Nhanh Chóng sẽ lập trình lại phần này bằng cách sử dụng bản sao lưu của phần mềm hoặc tự thực hiện nó.

Ổ đĩa cứng cơ học lỗi:  Đây là vấn đề đòi hỏi kỹ thuật nhất đối với các kỹ sư của chúng tôi, không chỉ thời gian mà còn với số lượng vấn đề mà ổ đĩa cứng gây ra. Đó là lý do tại sao đây là hoạt động phục hồi dữ liệu đắt tiền nhất. Các kỹ sư với chuyên môn cao, làm việc tại cơ sở đầy đủ công nghệ phục  vụ cho dịch vụ, ky thuật được đào tạo từ nước ngoài sẽ chuẩn xác hơn. Và đôi khi họ đang làm việc với ổ cứng bị hư hỏng nặng như vậy cơ hội phục hồi rất là cao.

DỊCH VỤ PHỤC HỒI NÂNG CẤP Ổ CỨNG BỊ LỖI NHANH CHÓNG UY TÍN

Nguyên nhân phổ biến nhất của ổ lỗi là khi nó bị rơi hoặc vỡ. Đã có lần khi một số khách hàng của chúng tôi cảm thấy tức giận và trút hết bực dọc lên máy tính nên không còn nguyên vẹn nên bị lỗi do va đập. Chúng tôi chỉ cần bạn bảo quản và đừng làm hại gì thêm cho nó và mang máy tới để nhân viên sẽ xem xét và làm việc cho bạn.

dich-vu-phuc-hoi-nang-cap-o-cung-bi-loi-nhanh-chong

Điều quan trọng là phải nhớ kỹ thuật làm việc của nó. Hầu hết ổ đĩa cứng xoay quanh khoảng 5400 đến 7200 vòng quay mỗi phút. Đầu đọc( đối với ổ HDD) không bao giờ chạm vào đĩa cứng, nhưng lướt qua các đĩa cứng lưu trữ trên đệm không khí. Vì vậy ổ rất tinh tế và nhạy cảm nên chỉ tác động nhỏ cũng gây ra hậu quả khôn lường. Bụi bẩn cũng là 1 nguyên nhân lớn làm cho ổ bị tổn thương trong quá trình quay gây ra xước bề mặt ổ đĩa nên sẽ bị lỗi không mong muốn. Để tránh những điều này tốt nhất nên làm vệ sinh định kỳ để sạch sẽ hơn. Không nhờ tới sự trợ giúp của các chuyên viên Dịch Vụ Phục Hồi Nâng Cấp Ổ Cứng Bị Lỗi Nhanh Chóng để trợ giúp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *