Dịch Vụ Khôi Phục Dữ liệu Ổ Trên Máy Tính Bàn

Khi ổ cứng máy tính bàn chứa các tệp kinh doanh quan trọng hoặc dữ liệu cá nhân có tiếng kêu, bị rơi, chết hoặc không nhận ra trên máy tính, bạn cần một công ty tin cậy cung cấp Dịch Vụ Khôi Phục Dữ liệu Ổ Trên Máy Tính Bàn nhanh chóng và dễ dàng. Các kỹ sư của Phùng Gia được đào tạo để phục hồi dữ liệu được định dạng cho Windows, Mac và Linux bất kể sự cố nào.

dich-vu-khoi-phuc-du-lieu-o-tren-may-tinh-ban

Văn phòng của chúng tôi trải rộng khắp Hà Nội để giúp bạn bắt đầu khôi phục dịch vụ. Chúng tôi phục hồi dữ liệu từ cho nhiều công ty nổi tiếng, đại học, cơ quan chính phủ và cá nhân. Đặc biệt có  hàng trăm đánh giá tốt từ khách hàng trên các trang web đáng tin cậy như Google, Facebook … chứng minh chúng tôi là dịch vụ khôi phục đáng tin cậy và giá cả phải chăng nhất tại Hà Nội.

LỰA CHỌN DỊCH VỤ KHÔI PHỤC DỮ LIỆU Ổ TRÊN MÁY TÍNH BÀN SAO CHO HIỆU QUẢ

Chúng tôi cung cấp 24/7 dịch vụ khẩn cấp cho các nhu cầu cấp thiết hoặc các tùy chọn cho các cá nhân tìm kiếm mức giá tốt nhất để phục hồi các tệp. Chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất cho dịch vụ và sẽ không tính phí cho khôi phục nếu không thể phục hồi tệp.

Chuyên viên sẽ thực hiện đánh giá MIỄN PHÍ cho ổ cứng hư hỏng tại cơ sở. Điều này sẽ cho phép chúng tôi xác định chính xác sự thất bại của ổ đã bị rơi và cung cấp một mức giá tốt  nhất.

dich-vu-khoi-phuc-du-lieu-o-tren-may-tinh-ban

Liên Hệ Với Công TiKhôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

Tại sao chúng ta cần thực hiện đánh giá về ổ cứng lỗi để giúp có được một bản báo cáo vững chắc trước khi làm Dịch Vụ Khôi Phục Dữ liệu Ổ Trên Máy Tính Bàn?

Ổ cứng máy tính bàn có nhiều kiểu dáng, mô hình và dung lượng lưu trữ khác nhau. Mỗi nơi  sản xuất sử dụng các công nghệ độc quyền riêng của họ để làm cho ổ hoạt động như dự định. Ổ cứng chứa các bộ phận chuyển động bao gồm động cơ quay các đĩa cứng và đầu chạy qua lại trên bề mặt đĩa và đọc dữ liệu bằng cách sử dụng các số mã hóa từ đơn giản tới phức tạp. Mỗi ổ cứng được xây dựng chứa các bộ phận và phần mềm điện tử đặc biệt và phần mềm chuyên dụng cho mỗi ổ đĩa được lưu trữ hoạt động như một cánh cửa phải được mở ra trước khi truy cập vào dữ liệu.

DỊCH VỤ KHÔI PHỤC DỮ LIỆU Ổ TRÊN MÁY TÍNH BÀN TẠI PHÙNG GIA

Các ổ này gặp những vấn đề đơn giản như phân vùng bị hỏng, lỗi của khu vực khởi động hoặc các loại vi-rút … nó cũng gặp nhiều vấn đề phức tạp hơn như về phần mềm, điện, tai nạn đầu ghi, các phương tiện lưu trữ bị hư hỏng, các khu vực xấu, lỗi động cơ và nhiều hơn nữa. Dịch Vụ Khôi Phục Dữ liệu Ổ Trên Máy Tính Bàn  là khác nhau đối với mỗi model, kiểu và lỗi mà chúng ta thấy. Sự cố dung lượng lưu trữ và mức độ dịch vụ bạn chọn là những yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định giá phục hồi.

dich-vu-khoi-phuc-du-lieu-o-tren-may-tinh-ban

Nó sẽ mất bao lâu trước khi bạn nhận được kết quả đánh giá của ổ cứng khi bị lỗi? Chúng tôi thực hiện đánh giá ổ trong cùng một ngày khi nhận được nó tại các cơ sở làm việc bất kỳ. Trong hầu hết các trường hợp, kỹ thuật viên khôi phục được chỉ định từ bạn sẽ cho bạn một cuộc gọi vào cùng một ngày để bàn bạc và đưa ra kết luận cuối cùng. Sau đó, bạn sẽ quyết định xem có muốn chúng tôi tiến hành khôi phục dữ liệu bị lỗi hay không. Gọi ngay 0949513333 để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *