Dấu Hiệu Và Các Cách Sửa Máy Chiếu Epson EB-S02 Bị Mất Màu

Máy chiếu dường như đã rất quen thuộc với mọi người và được sử dụng rộng khắp , nhất là trường học, các công ty,…  Mọi thứ dường như trở nên thuận tiện, rõ ràng và dễ hiểu hơn khi có chiếc máy chiếu. Nó giúp chúng ta trình bày một vấn đề cụ thể và sâu sắc hơn rất nhiều. Ngoài ra, với nhu cầu về giải trí cũng sẽ thỏa nhãn hơn với chiếc máy chiếu này. Nhưng thời gian sẽ hủy hoại mọi thứ. Máy chiếu được sử dụng lâu ngày và không được bảo vệ tốt giữ gìn không đúng cách nên sẽ dần xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh. Bạn bị mắc một vài vấn đề như: mất màu, không lên hình, hình chiếu không toàn diện, mất nguồn, hình ảnh không rõ nét,… Các lỗi này đa số cần sự trợ giúp từ những người có chuyên môn. Tôi sẽ đưa ra cho bạn các Dấu Hiệu Và Các Cách Sửa Máy Chiếu Epson EB-S02 Bị Mất Màu. Đó là một trong số các lỗi cơ bản mà các bạn hay bị gặp phải.

dau-hieu-va-cac-cach-sua-may-chieu-epson-eb-s02-bi-mat-mau

Dấu hiệu nhận biết rõ rệt xuất hiện ngay trên màn hình máy là hình ảnh không có màu sắc khác nhau mà chỉ toàn một màu đen trắng như các loại ti vi cổ xưa vậy. Dưới đây là một vài nguyên  nhân chủ đạo:

DẤU HIỆU VÀ CÁC CÁCH SỬA MÁY CHIẾU EPSON EB-S02 BỊ MẤT MÀU CHÍNH XÁC

-Yếu tố chủ yếu gây nên tình trạng đó là do máy chiếu bị bám nhiều bụi. Bạn chắc hẳn đã hơn một lần xem các bài viết khắc phục các lỗi trên các đồ điện tử, và đa số các bài viết đó nêu ra nguyên nhân đều do bụi mà ra. Chính vì không được người dùng quan tâm và lau chùi sạch sẽ mà máy chiếu bị ảnh hưởng nên màu sắc không còn  như trước. Các bộ phận giúp phản chiếu hình ảnh bị mờ vì bám bụi. Hơn nữa vi bụi bám với số lượng dày đặc mà khiến cho các lỗ thoáng khí hoạt động kém hơn.

-Nguyên nhân khác là do bộ phận hiển thị màu tức cloro wheel gặp trục trặc như: bị vỡ vì va chạm mạnh với các  vật khác khi đang trong quá trình hoạt động. Nó cũng có thể do máy quá nóng, nhiệt độ tăng nhanh và làm việc trong một khoảng thời gia dài, điều đó sẽ khiến lớp màu phủ trên đó bị bong ra nên máy không thể hiển thị màu sắc.

dau-hieu-va-cac-cach-sua-may-chieu-epson-eb-s02-bi-mat-mau

Liên Hệ Dịch VụSửa Chữa Máy Chiếu

-Thời gian làm việc trong thời gian dài mà không nghỉ ngơi, như vậy khiến các phần ở điện trở đệm bị chập chờn thậm chí là cháy, nặng hơn là ballast bị nổ không thể dẫn điện làm sáng bóng đèn máy chiếu.

Đó là một số Dấu Hiệu Và Các Cách Sửa Máy Chiếu Epson EB-S02 Bị Mất Màu. Vì máy chiếu là một thiết bị rất nhiều chi tiết và cần một trình độ kĩ thuật cao mới có thể sửa chữa tốt được.

DẤU HIỆU VÀ CÁC CÁCH SỬA MÁY CHIẾU EPSON EB-S02 BỊ MẤT MÀU TẠI PHÙNG GIA

Khi bạn đem máy chiếu tới, nhân viên thật cẩn thận kiểm tra tìm lỗi và bắt tay khắc phục ngay.

-Nếu máy chiếu bị bám quá nhiều bụi, nhân viên sẽ cẩn thận tháo vỏ va nhẹ nhàng dùng các dụng cụ chuyên dùng để quét sạch bụi bám trên thân máy và các linh kiện bên trong nữa. Chỉ cần sau thao tác này máy chiếu sẽ trở lại bình thường và màu sắc sẽ hiển thị lại.

-Con nếu do bộ phận phát màu bị hư hỏng, vỡ thì chỉ có thể thay mới dùng lại được. Khi đó, chúng tôi sẽ thông bao giá cả để bạn biết và tiến hành thay thế bằng một cái mới. Tuy nhiên, vì là phần quan trọng cũng như có vai trò hàng đầu trong máy chiếu nên có thể số tiền bạn cần tri trả cũng khá nhiều. Không thể làm sao được vì đó là cách duy nhất rồi.

dau-hieu-va-cac-cach-sua-may-chieu-epson-eb-s02-bi-mat-mau

-Nhưng nếu ở bộ phận ballast, các linh kiện chập cháy  thì chi phí sẽ nhẹ hơn đối với phần phát màu. Nhưng nếu ballast trực tiếp bị hỏng thì sẽ đất hơn một, có thể tới tiền triệu.

Bên cạnh đó, máy cũng sẽ mắc thêm một vài  lỗi kéo theo nữa nên bạn đem tới chỗ chúng tôi để kiểm tra tổng thể toàn diện để nhanh chóng tìm ra Dấu Hiệu Và Các Cách Sửa Máy Chiếu Epson EB-S02 Bị Mất Màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *