Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Máy Tính HP Không Nhận Nguồn

Các máy tính không nhận được nguồn có các triệu chứng rõ ràng như đồ hoạ kém dần đi nặng hơn thì dẫn đến những triệu chứng cực kỳ nguy hiểm như không thể bật được. Nếu máy tính không nhận được năng lượng, nguyên nhân xuất phát từ nguồn điện của thiết bị không thể cung cấp đủ điện cho máy tính hoặc nguồn điện bị hỏng. Các kết nối điện có lẽ không phải là lỗi. Nếu bạn đang chạy nhiều thiết bị điện trên một mạch đơn cũng là Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Máy Tính HP Không Nhận Nguồn.

dau-hieu-nhan-biet-khi-may-tinh-hp-khong-nhan-nguon

Khác với CPU, card đồ họa của máy tính là thành phần mạnh nhất trong hệ thống. GPU là dấu hiệu nhận thấy khi nguồn bị lỗi. Khi card đồ hoạ bị lỗi do nguồn nó sẽ giảm mức hiệu suất và đồ họa hiển thị ở chất lượng thấp hơn. Việc giảm card là khi bạn chơi game hoặc là chạy ứng dụng nặng. Giảm cài đặt đồ họa thường kèm theo thông báo lỗi và thường bắt đầu khi bạn thêm phần cứng mới vào hệ thống hoặc thay thế một thành phần cũ bằng một thiết bị mới cấu hình cao hơn và năng lượng sẽ nhiều hơn.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT KHI MÁY TÍNH HP KHÔNG NHẬN NGUỒN KHI KHỞI ĐỘNG

Nếu màn hình nhấp nháy hoặc hiển thị các chấm và đường kẻ khi khởi động, máy tính không nhận được đủ điện từ bộ cung cấp điện. Nguồn điện không đủ làm cho CPU và card đồ hoạ hiển thị màn hình không đồng nhất và hòa hợp. Ngoài ra, card đồ hoạ sẽ làm tắt màn hình nếu không đủ sức để vẽ đồ hoạ trên màn hình. Điều này đặc biệt phổ biến trong các thiết lập đa màn hình.

dau-hieu-nhan-biet-khi-may-tinh-hp-khong-nhan-nguon

Liên Hệ Sửa ChữaSửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Máy Tính HP Không Nhận Nguồn _ Chương trình ngẫu nhiên treo, hệ thống bị reset hay là đơ và Blue Screen of Death là tất cả các triệu chứng của máy tính mà không nhận được đủ sức mạnh từ nguồn. Giống như giảm tiêu chuẩn đồ họa, các triệu chứng không ổn định của hệ thống thường mắc phải khi bạn bổ sung thêm phần cứng mới hoặc nâng cấp các thành phần hiện có. Sự mất ổn định của hệ thống do thiếu năng lượng bị đảo ngược bằng cách nâng cấp nguồn điện hoặc rút ngắn thời gian hiện tại bằng cách ngắt kết nối các thành phần không cần thiết. Sự không ổn định của hệ thống cũng gây ra lỗi cho trình điều khiển và vô hiệu hóa các thiết bị hệ thống riêng lẻ. Ngoài ra, nếu máy tính không nhận được đủ điện, PSU  sẽ bỏ và tắt toàn bộ hệ thống. Việc tắt máy cũng tương tự như BSOD, nhưng sức mạnh là không đủ để hệ thống tắt tức thì và không thể hiển thị thông báo lỗi.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT KHI MÁY TÍNH HP KHÔNG NHẬN NGUỒN TỪ BỘ NGUỒN

Khi máy tính không đủ năng lượng mạnh nó sẽ không bật. Trong trường hợp tốt hơn, máy tính bật và hiển thị màn hình bị giật và lác trước khi nguồn bị cắt. Tuy nhiên, hệ thống từ chối bật lên là một triệu chứng của một số vấn đề phần cứng khác như một PSU bị hỏng. Nếu hệ thống không hoạt động được sau khi thêm một thành phần mới hoặc nâng cấp một phần cũ, hãy thử lắp lại một bộ cũ và xem máy tính có bật không. Nếu hệ thống vẫn còn năng lượng, hoặc là thành phần mới bị lỗi hoặc nguồn điện không thể xử lý nó thì gọi ngay cho chúng tôi.

dau-hieu-nhan-biet-khi-may-tinh-hp-khong-nhan-nguon

Việc nhận biết Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Máy Tính HP Không Nhận Nguồn khá đơn giản với những chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm và sửa nhanh chóng cho bạn. Thông qua số hotline của công ty: 0949513333 để liên hệ với tư vấn viên và tìm hiểu về dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *