Dịch Vụ cứu dữ liệu máy tính, Laptop chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phục hồi đĩa cứu dữ liệu máy tính ở Hà Nội cho hộ gia đình và doanh nghiệp, và có kinh nghiệm khôi phục các tệp đã xóa, ảnh gia đình, tài liệu kinh doanh, hồ sơ tài chính và bất kỳ loại dữ liệu nào mà bạn không thể thiếu trong công việc được ví như mạng sống chính mình. Đừng lo lắng về những kỷ niệm vô giá bản thân được lưu trữ trên đĩa cứng của mình, hãy để các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi phục hồi các tập tin cho bạn. Không quan trọng đã mất bao nhiêu dữ liệu, có thể xử lý các dự án ở mọi quy mô. Cho dù đang nói về một vấn đề với một máy tính hoặc một máy chủ lớn, chúng tôi có các kỹ năng và thiết bị để khôi phục dữ liệu của bạn và mang nó đến trong một hình thức có thể truy cập một cách kịp thời.

cuu-du-lieu-may-tinh

Cứu dữ liệu máy tính tại Hà Nội có các kỹ năng để khôi phục dữ liệu cá nhân của bạn từ tất cả các loại thiết bị lưu trữ. Chúng tôi có thể phục hồi các tệp đã xóa từ ổ đĩa flash , USB , ổ cứng ngoài, hệ thống RAID. Bất kể khả năng lưu trữ, hay kích thước của thiết bị, bạn có thể tin tưởng vào công ty có thể khôi phục các tập tin bị mất và chăm sóc nhu cầu lưu trữ nhanh chóng và hiệu quả.

cuu-du-lieu-may-tinh

Bạn có thể tin tưởng các kỹ thuật viên của chúng tôi khôi phục các tập tin đã xóa và khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn. Không quan trọng cho dù bạn đã mất dữ liệu trên thiết bị lưu trữ dữ liệu bên ngoài hoặc thiết bị lưu trữ chính. Trên hết, có thể thực hiện khôi phục đĩa cứng trên máy tính hoặc máy tính xách tay, dù đó là Windows hay Mac . Công ty hiểu tầm quan trọng của việc truy cập dữ liệu và hồ sơ khi bạn cần và tự hào là nhóm phục hồi dữ liệu tốt nhất tại Hà Nội.

Hãy để chúng tôi khôi phục dữ liệu cá nhân hoặc kinh doanh bị mất bằng một hoặc nhiều dịch vụ sau:

  • Dịch vụ phục hồi dữ liệu: các kỹ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi có thể lấy các tệp cá nhân của bạn từ hầu hết các loại thiết bị lưu trữ dữ liệu hiện đại. Khi dữ liệu được lấy ra, thợ cũng có thể chuyển nó tới bất kỳ thiết bị lưu trữ mới nào mà chúng tôi cài đặt trên máy tính của bạn. Khi nói đến truy xuất thông tin quan trọng đã được laptop bảo vệ.
  • Dịch vụ sao lưu dữ liệu: có thể giúp bạn giảm nguy cơ mất dữ liệu trong tương lai thông qua việc cài đặt và cấu hình các công cụ sao lưu dữ liệu tự động. Các công cụ quản lý sao lưu này sẽ hoạt động cho các thiết bị lưu trữ dữ liệu máy tính để bàn / máy tính xách tay địa phương của bạn hoặc bất kỳ dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây nào đã quyết định đăng ký. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho tất cả các nhu cầu sao lưu dữ liệu. Có rất nhiều dịch vụ dự phòng khác nhau và có thể tin tưởng vào các nhân viên để đưa ra lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Các dịch vụ thay thế ổ cứng và RAID: bất kể tổn thất dữ liệu bị giới hạn ở một hệ thống đĩa đơn hay thiệt hại nghiêm trọng hơn, chúng tôi có thể cài đặt và cấu hình các ổ cứng mới mua để hệ thống chạy lại. Máy tính của Dave có thể đưa ra các khuyến nghị để giúp bạn chọn các sản phẩm lưu trữ dữ liệu phù hợp nhất với nhu cầu ngay bây giờ cũng như trong tương lai. Khi mua một hệ thống mới, muốn một cái gì đó sẽ phục vụ về lâu về dài. Chúng tôi sẽ giúp bạn với quá trình ra quyết định để có thể thực hiện một sự lựa chọn khôn ngoan, tiết kiệm sẽ phục vụ cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn trong những năm tới.

cuu-du-lieu-may-tinh

Phục hồi hệ điều hành cứu dữ liệu máy tính: khi mất dữ liệu xảy ra, hệ điều hành thường bị hư hỏng như là một thảm họa. Kỹ thuật viên máy tính chuyên nghiệp của chúng tôi có kỹ năng phục hồi các tập tin đã xóa, và cũng khôi phục lại hệ điều hành sau khi mất dữ liệu xảy ra. Để máy tính của bạn hoạt động và làm việc để có được mọi thứ trở lại bình thường càng nhanh càng tốt vì công ty hiểu thời gian chết là tốn tiền. Mục tiêu của cứu dữ liệu máy tính là giúp doanh nghiệp hoạt động trở lại để bạn có thể chăm sóc khách hàng. Chúng tôi coi trọng sự hài lòng của khách hàng , vì vậy có thể tin cậy vào công ty để khôi phục lại hệ điều hành và đưa máy tính trở lại nguyên trạng trước khi bạn làm việc.

Trong khi các công ty cạnh tranh khác có thể không hiểu được tầm quan trọng của một số mặt hàng nhất định như ảnh hoặc hồ sơ cá nhân, công ty biết rằng những vấn đề này là bí mậtvà bạn không muốn người khác nhìn thấy chúng. Đó là lý do tại sao đây được coi sự tôn trọng nghiêm túc. Khi chúng tôi phục hồi một tệp đã bị xóa, nhân viên sử dụng 1 số kỹ thuật tối thiểu có thể. Hơn nữa, sẽ thực hiện nhiều bước để đảm bảo rằng mọi thứ trên đĩa cứng của bạn vẫn giữ bí mật và riêng tư.

cuu-du-lieu-may-tinh

Chúng tôi tự hào là đội ngũ chuyên gia CNTT cứu dữ liệu máy tính giàu kinh nghiệm nhất. Bạn có thể tin tưởng để sử dụng tất cả các thiết bị mới nhất và phần mềm tốt nhất để chuyên viên có thể xử lý tất cả các loại nhu cầu dữ liệu liên quan. Với sự hỗ trợ kỹ thuật có sẵn bảy ngày một tuần, bạn sẽ có tùy chọn để nói chuyện với một kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nếu có vấn đề phát sinh.

Khi nói đến khôi phục đĩa cứng, sao lưu dữ liệu, và an toàn và bảo vệ dữ liệu, có thể phụ thuộc vào các chuyên gia tại công ty. Chúng tôi sẽ rất vui khi giúp bạn khôi phục các tệp bị mất và giúp cuộc sống của mọi người trở nên thoải mái hơn và cung cấp dịch vụ cao cấp trong mọi ý nghĩa của từ. Từ tay nghề, đến thiết bị để hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ, chúng tôi là sự lựa chọn đầu tiên khi nói đến phục hồi dữ liệu Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *