Công Cụ Phục Hồi Dữ Liệu Miễn Phí Cho Người Dùng

Nếu bạn mất dữ liệu trên ổ cứng , vô tình xóa các tệp tin, dữ liệu bị hỏng hoặc thậm chí là một khu vực bị hư hỏng, bạn sẽ sử dụng các Công Cụ Phục Hồi Dữ Liệu miễn phí hoặc nhờ tới các chuyên viên hàng đầu để làm việc.

cong-cu-phuc-hoi-du-lieu

Khi bạn chọn các công cụ khôi phục miễn phí thay vì gọi một nhà cung cấp dịch vụ khôi phục mà bạn tin tưởng, thực sự có rất nhiều thứ để mất – kể cả dữ liệu. Hãy xem xét một số vấn đề với phần mềm trên mạng để lấy lại dữ liệu 1 cách an toàn.

CÔNG CỤ PHỤC HỒI DỮ LIỆU MIỄN PHÍ CÓ THỂ XÓA DỮ LIỆU HAY KHÔNG

Nếu một tập tin vô tình xóa, nó vẫn tồn tại trên ổ – cho đến khi dữ liệu khác ghi đè nó. Khi bạn cài đặt một chương trình phục hồi để lấy các tập tin bị xóa, chương trình phần mềm sẽ tự ghi vào ổ đĩa một cách ngẫu nhiên – giống như các dữ liệu khác. Nếu các tệp phần mềm ghi đè dữ liệu đã xóa, bạn sẽ không thể truy xuất nó.

Một dịch vụ truy xuất chuyên nghiệp thường phục hồi các tệp bị ghi đè, nhưng mất nhiều thời gian và tiền bạc, và cơ hội để thành công giảm. Việc khôi phục  tệp đã xóa chưa được ghi đè cho dịch vụ khôi phục chuyên nghiệp với các công cụ chẩn đoán và phục hồi dữ liệu chuẩn. Có đáng để bạn chấp nhận rủi ro khi dùng công cụ trên mạng không?

cong-cu-phuc-hoi-du-lieu

Liên Hệ Hỗ Trợ NgayKhôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

Nếu ổ cứng có dấu hiệu bị lỗi sắp xảy ra – nếu nó kêu hoặc tạo ra những tiếng ồn khác khi khởi động – hoặc nếu máy từ chối nhận diện ổ đĩa, nó có nghĩa là ổ đã gặp phải lỗi cơ học . Lặp lại việc khởi động lại hoặc cố gắng ghi trên ổ bằng cách cài đặt một chương trình khôi phục miễn phí, gây ra nhiều thiệt hại hơn cho ổ. Các ổ đĩa bị hư hỏng nhiều hơn là cơ hội để phục hồi.

Nếu phần mềm tự do xóa vĩnh viễn các dữ liệu bị mất, làm hỏng ổ ngoài việc sửa chữa hoặc làm cho dữ liệu hoàn toàn không thể phục hồi được vì bất kỳ lý do nào, bạn không có quyền sử dụng. Bạn đã không trả tiền cho dịch vụ  không đảm bảo cho sự thành công. Sử dụng các Công Cụ Phục Hồi Dữ Liệu thực sự để lại cho bạn tình huống tồi tệ hơn, không có cơ hội nhìn thấy dữ liệu bị mất nữa.

CÔNG CỤ PHỤC HỒI DỮ LIỆU TẠI PHÙNG GIA CUNG CẤP CHẨN ĐOÁN MIỄN PHÍ

Chúng tôi cung cấp cho mỗi khách hàng một hệ thống chẩn đoán miễn phí không có thiệt hại. Khi bắt đầu quá trình để xem điều gì đã xảy ra với ổ, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ không làm hỏng ổ. Bạn sẽ có dữ liệu trở lại trong ít nhất là 48 giờ sau khi cung cấp báo giá.  Ngay cả khi yêu cầu khôi phục vật lý phức tạp, quá trình chẩn đoán sẽ không để ổ ở dạng tồi tệ, cung cấp cho bạn các tập tin phục hồi quan trọng trên phương tiện lưu trữ mới.

cong-cu-phuc-hoi-du-lieu

Nhiều người nghĩ rằng không có nguy cơ sử dụng các công cụ khôi phục dữ liệu miễn phí. Tuy nhiên, như bạn thấy, nguy cơ hoàn toàn mất dữ liệu của bạn sẽ tăng lên đáng kể khi bạn tự khôi phục nó. Với Phùng Gia không có dữ liệu, không tính phí, đảm bảo, không có rủi ro khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tỷ lệ thành công cao có nghĩa là có khả năng bạn sẽ lấy dữ liệu nhanh chóng.

Nếu dữ liệu quan trọng đối với bạn, đừng có sử dụng các Công Cụ Phục Hồi Dữ Liệu miễn phí. Gọi ngay cho dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi để trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *