Chỉnh lỗi mã 43 cho thiết bị USB trong Windows 10

Chỉnh lỗi mã 43 cho thiết bị USB trong Windows 10 – Phùng Gia cung cấp hướng dẫn toàn diện về cách sửa lỗi Code 43 cho các thiết bị USB trong Windows 10. Lỗi của Code 43 là một trong nhiều lỗi quản lý thiết bị. Lỗi này xảy ra khi Trình quản lý thiết bị dừng phần cứng và báo cáo sự cố không xác định. Thông báo sau xuất hiện trên màn hình: ” Windows đã ngừng thiết bị này vì nó báo cáo sự cố (mã 43)” . Mã lỗi này có thể xuất hiện trên tất cả các hệ điều hành Microsoft Windows gần đây, từ Windows 10 đến Windows XP.

Phương pháp 1: Khởi động lại hệ thống

Cách tiếp cận đầu tiên và quan trọng nhất để giải quyết vấn đề là khởi động lại hệ thống . Điều này là bởi vì chỉ một quá trình để rút phích cắm USB là không đủ. Vì vậy, luôn luôn nên tắt hệ thống và khởi động lại sau vài phút. Các bước để sử dụng cách tiếp cận này là: Rút phích cắm USB Drive – Tắt Hệ thống – Cho phép Hệ thống đặt ít nhất 5 đến 10 phút – Khởi động lại Hệ thống – Plug-in ổ USB – Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy chuyển sang tiếp cận tiếp theo.

chinh-loi-ma-43-cho-thiet-bi-usb-trong-windows-10

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Phương pháp 2: Cập nhật trình điều khiển

Một giải pháp để sửa lỗi là kiểm tra và cập nhật trình điều khiển. Lý do là, người lái xe sẵn có có thể không được cập nhật. Do đó, cài đặt trình điều khiển mới nhất có lẽ có thể giải quyết vấn đề.

Phương pháp 3: Chẩn đoán trong Trình Quản lý Thiết bị

Chẩn đoán trong Trình Quản lý Thiết bị cũng là một cách tuyệt vời để khắc phục vấn đề. Xem các bước để tận dụng lợi ích tối đa từ tùy chọn này. Nhấp vào biểu tượng Windows và gõ Device Manager – Nhấp đúp vào Device Manager – Khám phá danh sách các thiết bị đã được cài đặt – Từ danh sách, xác định thiết bị bị hỏng hóc – Nhấp chuột phải và chọn tùy chọn Gỡ cài đặt – Nhấp vào Ok để gỡ cài đặt thiết bị. Bây giờ, trong Device Manager , nhấp chuột tới  Computer Name . Nhấp vào Quét thay đổi (Trình quản lý sẽ quét hệ thống và cài đặt lại thiết bị tự động) . Nhấp vào thiết bị và nhấp vào Thuộc tính. Trên tab Tổng quát của hộp thuộc tính của thiết bị. Nó cho thấy một thông báo rằng ” Các thiết bị đang làm việc”

Cách 4: Cập nhật BIOS – Một BIOS lỗi thời cũng là lý do cho lỗi mã 43. Để khắc phục, chỉ cần cập nhật BIOS.

Cách 5: Hoàn tác các thay đổi gần đây – Đôi khi, lý do lỗi là những thay đổi gần đây trong Trình quản lý thiết bị. Trong trường hợp một số thay đổi đã được thực hiện gần đây, bạn chỉ cần hoàn tác tương tự và khởi động lại hệ thống. Khôi phục hệ thống sang phiên bản trước đó có thể có khả năng giải quyết vấn đề một cách dễ dàng.

Hy vọng rằng khi kết thúc, sử dụng bất kỳ giải pháp nào ở trên, bạn có thể đã  sửa lỗi mã 43 cho thiết bị USB trong Windows 10.

chinh-loi-ma-43-cho-thiet-bi-usb-trong-windows-10

Liên hệ: Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Nếu lỗi vẫn không được giải quyết sau khi làm theo tất cả các phương pháp xử lý sự cố nói trên thì USB có thể bị hỏng nặng và có nguy cơ mất dữ liệu cao. Trong trường hợp đó, bạn không cần phải đợi lâu và phục hồi dữ liệu của bạn càng sớm càng tốt.

Rõ ràng, Backup là sự lựa chọn đầu tiên để giảm thiểu bất kỳ trường hợp mất dữ liệu nào. Đó là lý do tại sao luôn luôn nên sao lưu dữ liệu ở một khoảng thời gian thường xuyên trong môi trường điện toán này. Tuy nhiên, nếu bạn không có bản sao lưu hoặc bản sao lưu có sẵn không phải là bản gần đây nhất, hãy dựa vào phần mềm an toàn và đáng tin cậy   Stellar Phoenix Windows Data Recovery-Professional . Công cụ Tự làm hoàn toàn này đảm bảo phục hồi dễ dàng một cách an toàn từ tất cả các loại thiết bị lưu trữ. Bí mật thành công của công cụ khôi phục dữ liệu Windows này nằm trong GUI tự giải thích của nó, thuật toán quét mạnh mẽ và đảm bảo 100% độ tin cậy của dữ liệu. Vì vậy, tải phần mềm ngay bây giờ để lấy lại dữ liệu bị mất từ ​​mã lỗi 43 trong Windows 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *