Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khắc Phục Lỗi hệ thống laptop

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khắc Phục Lỗi hệ thống laptop: Máy tính đã bị khóa và khi hệ thống trở lại, chúng tôi đã có những vấn đề sau:

1. Không có chương trình nào được liệt kê trong phần Start – All Programs 
2. NAV Auto Protect không hoạt động – đã cố gỡ bỏ cài đặt bằng Add / Remove Programs – – vì vậy tôi đã làm theo các hướng dẫn của Symantec để gỡ bỏ chương trình và tất cả các chương trình, thư mục, v.v … liên quan (bao gồm các mục đăng ký)

chia-se-kinh-nghiem-khac-phuc-loi-he-thong-laptop

→ Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất

3. Tôi mặc dù vì tôi không thể duyệt qua ổ D: có lẽ đó là một virus, vì vậy tôi đã đi đến housecall.trendmicro.com và chạy quét virus trực tuyến, nhưng mọi thứ vẫn ổn – không có virut hay trojans. Tôi đã đi vào Device Manager và gỡ bỏ đĩa CD Rom và khởi động lại, nhưng điều đó đã không sửa chữa bất cứ điều gì.
4. Khi máy tính đã được thông qua Scan Disk sau khi tôi đã phải khởi động lại nó khi nó bị khóa đã có một thông báo rằng một tập tin với một phần mở rộng tập tin dài đã được tìm thấy và nó có một lỗi – tôi đã làm một Quét Scan toàn diện ngày hôm qua và tất cả lỗi đã được phát hiện đã được cố định.
5. Tôi đã tải về một chương trình gọi là Registry Mechanic và tìm ra hơn 400 vấn đề và “cố định” chúng, nhưng tôi vẫn không thể sử dụng đầu đĩa CD, vì vậy tôi không thể cài đặt lại NAV và vẫn không có chương trình nào trong Chương trình Tất cả.

NOW – bất cứ khi nào máy tính khởi động nó không phát hiện con chuột – thậm chí tôi đã thử một con chuột mới và khởi động lại máy tính – nó không cảm thấy như bàn phím đang làm việc, hoặc bởi vì bạn có thể nhấn Esc để bỏ qua kiểm tra bộ nhớ khi khởi động và Tôi thậm chí không thể làm điều đó ngay bây giờ.

chia-se-kinh-nghiem-khac-phuc-loi-he-thong-laptop

 

Liên Hệ: Học Sửa Máy in Tại Hà Nội

đây là những gì tôi sẽ cố gắng …… nhận được một cd âm nhạc để sử dụng như là một thử nghiệm ……. bây giờ nếu bạn có cd-rom trong pc của bạn ….. .put cd âm nhạc trong đó và xác nhận rằng nó đóng ok ….. sau đó đưa nó ra khỏi cd-r và đặt nó trong cd-rw (burner) …… đi đến máy tính của tôi và xem nếu ổ đĩa đó hiển thị như có một đĩa trong nó ….. sau đó nhấp vào khám phá và chọn một bài hát để chơi và xem nếu nó chơi. Nếu nó doesnt … sau đó tắt máy của bạn ….. mở trường hợp và rút phích cắm cáp ide … từ cd-rw bây giờ khởi động lại máy tính và xem nếu ổ đĩa cd đã biến mất …… sau đó tắt máy lại …. cắm cáp IDE vào và khởi động lại …. xem khay công cụ cho cửa sổ thông báo đã phát hiện phần cứng mới ……. để nó chạy và bạn sẽ được nhắc nhở để cài đặt các trình điều khiển cd hoặc nó sẽ tải trình điều khiển từ các tập tin XP ……. khi nó nói cài đặt hoàn tất.
quay trở lại máy tính của tôi và kiểm tra để xem nó xuất hiện ở đó và giả sử nó phải bấm vào nó và chọn khám phá …. chọn một bài hát từ vid âm nhạc của bạn và xem nó chơi.
Bạn đã bao giờ thổi ra các ổ đĩa cd bởi vì họ lấy bụi từ không khí và đôi khi điều này có thể tạo ra một vấn đề tương tự như những gì bạn mô tả.
cho chúng tôi biết
Một máy tính bị khóa trong tuần trước khi đang quét e-mail đến – Tôi nghĩ rằng Norton Anti-Virus 2004 đã bị lỗi – vì vậy cuối cùng tôi đã gỡ bỏ bằng tay theo hướng dẫn của Symantec.

Ổ đĩa CD-Rom được nhận ra khi khởi động và trình quản lý thiết bị nói rằng nó hoạt động bình thường – nhưng khi tôi đặt một đĩa CD vào nó sẽ không tự động chạy và tôi không thể duyệt qua ổ đĩa đó bằng Windows Explorer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *