Căn chỉnh bộ điều khiển từ xa 3200 MP lỗi

Căn chỉnh bộ điều khiển từ xa 3200 MP lỗi – Gần đây tôi đã mua một máy chiếu Dell 3200 MP (vào tháng 12 năm 2003). Sau khoảng 1 tháng sử dụng, tôi bắt đầu gặp khó khăn với điều khiển từ xa.

  1. Đôi khi (khoảng một lần một tuần), bộ điều khiển từ xa sẽ không bật máy chiếu. Tôi đã phải tự bật máy chiếu bằng cách sử dụng nút nguồn trên máy chiếu chính nó.

can-chinh-bo-dieu-khien-tu-xa-3200-mp-loi

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

  1. Đôi khi (khoảng một lần một tuần), khi tôi điều chỉnh cài đặt hình ảnh (độ sáng, độ tương phản, vân vân …), trình đơn đóng băng và sẽ không phản hồi với điều khiển từ xa. Điều khiển từ xa sẽ sáng lên khi tôi nhấn một nút; ngay cả các con trỏ laser hoạt động. Nhưng máy chiếu sẽ không đáp ứng điều khiển từ xa. Sau đó tôi đã thử tắt máy chiếu bằng cách sử dụng nút nguồn trên máy chiếu. Tuy nhiên, không có phản ứng. Cuối cùng, tôi đã phải rút phích cắm và replug máy chiếu để làm cho nó để thiết lập lại.

Ai đó hãy giúp tôi ra. Có ai đã từng có những vấn đề này? Hoặc Dell đã đưa tôi ra và vặn tôi bằng một sản phẩm xấu? Nếu tôi không nhận được phản hồi, tôi dự định gọi Dell trực tiếp, yêu cầu hoàn lại tiền và sử dụng tiền để mua một máy chiếu Infocus. MP 3200 của tôi vẫn đang được bảo hành

Có thể là một lỗi từ xa và / hoặc vấn đề với phần vững của máy chiếu. Chúng tôi có một 3200MP tại nơi làm việc và tôi đã không có một vấn đề với nó. Tôi tin cậy Dell sẽ sửa chữa nếu nó được bảo hành. 

Có một cái gì đó độc đáo về 3200MP – và tôi không phải là cái gì cụ thể, nhưng từ tốt nhất tôi có thể nói nó thiếu các chế biến video trên S-Video và Composite Video được tìm thấy trên máy chiếu khác … nhưng điều này một điều tốt từ kinh nghiệm của tôi . 

Tôi đã có một 2200MP, BenQ6200, và 3300MP mới của tôi và không ai có thể tái sản xuất crispness 3200MP S-Video. Quá trình xử lý video được tích hợp sẵn có thể gây ra một sự mờ ảo của hình ảnh và một số đồ tạo tác kỹ thuật số và thậm chí là bóng mờ trong những cảnh chuyển động nhanh. Không đúng trên 3200MP. 

Tôi tin rằng việc xử lý được tìm thấy ở bên kia là một nỗ lực để giảm hiệu ứng cầu vồng và cung cấp một hình ảnh ổn định trên nhiều định dạng video, nhưng nó hy sinh tính crispness và chi tiết của hình ảnh, một chút, nhưng đủ để thông báo ở bên so sánh.

can-chinh-bo-dieu-khien-tu-xa-3200-mp-loi

Liên hệ: Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội

Tôi không biết rằng một InFocus (trong khoảng giá đó) sẽ cạnh tranh với chất lượng hình ảnh của Dell. Chúng tôi (công việc) đã có tất cả máy chiếu InFocus và khi đến thời điểm để nâng cấp, chúng tôi đã đi cho Dell’s. Xin lỗi vì sự cố của bạn, nhưng nếu bạn có sự kiên nhẫn cho Dell để khắc phục sự cố; bạn có thể có máy chiếu tốt hơn

Tôi cũng đã có một khóa hoàn chỉnh trên máy chiếu của tôi .Kể từ đó tôi đã nhận được một sự thay thế từ DELL … cho vấn đề đó và vấn đề với màu sắc (hiển thị gần như một hình ảnh màu đen và trắng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *