Hướng Dẫn Cài Đặt Card đồ họa ATI Radeon

Hỏi: Tôi đang cố gắng để Cài Đặt Card đồ họa ATI Radeon trên Acer Aspire 1845 của tôi và tôi không có bất kỳ thành công! Tôi tin rằng tôi đã đọc tất cả các chủ đề khác nhưng không tìm thấy vấn đề chính xác của tôi

Đây là senerio của tôi: Tôi cài đặt thẻ và khi tôi khởi động tất cả tôi có là một màn hình màu đen. Nó cũng có vẻ như là treo lên trên màn hình khởi động Acer, bởi vì bàn phím của tôi không kick vào Tuy nhiên, tôi có ánh sáng trên mọi thứ khác (ổ đĩa mềm, CD / Rom Drive). Tôi cũng có thể nghe thấy các hoạt động ổ cứng và quạt của tôi đang quay.

cai-dat-card-do-hoa-ati-radeon

→ Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

BIOS của tôi không có một tùy chọn để vô hiệu hóa đồ họa onboard nhưng tôi đã cố gắng để vô hiệu hóa thông qua quản lý thiết bị và điều đó không thay đổi bất cứ điều gì. Tôi cũng đã thay đổi bộ điều hợp hiển thị hiện tại của tôi với PCI VGA tiêu chuẩn và cùng một điều. Tôi đã xóa các bộ điều hợp hiển thị, đóng cửa, cài đặt thẻ mới và vẫn còn điều tương tự! Tôi thấy thiết lập jumper trên MOBO của tôi cho nó tuy nhiên theo cách bố trí jumper của tôi họ không được liệt kê và do đó không thể thay đổi.

Heres thông tin hiện tại của tôi:
Windows ’98
MOBO: V58XA (ACER hoặc ALI)
160MB Ram
300MHz Bộ xử lý AMD-K6

Tôi đã tìm kiếm và đã không thể tìm thấy bất kỳ cập nhật BIOS nào cả. Acer dường như đã giảm khá nhiều các hệ thống cũ hoàn toàn như xa như bất kỳ giúp đỡ đi.

Tôi đã được trên các trang web FTP trên được tìm thấy chỉ là về everyother MOBO nhưng hoàn toàn không có thông tin cho một V58XA. Nó giống như nó không bao giờ tồn tại!

Tôi sẽ hạt đang cố gắng để suy nghĩ của bất kỳ lựa chọn khác hoặc có lẽ tôi chỉ thiếu rõ ràng! Trợ giúp sẽ được đánh giá rất nhiều !!

cai-dat-card-do-hoa-ati-radeon

Liên Hệ: Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Tôi thấy các thiết lập jumper trên MOBO của tôi để vô hiệu hóa tuy nhiên trên bố cục của tôi cho MOBO nó không được hiển thị và nó tiểu bang “nếu một cài đặt nhảy không được liệt kê bạn không phải thay đổi nó” Tôi không biết nếu tôi nên cố gắng hoặc nếu mà có thể gây ra nhiều vấn đề!

Trả lời:

Bạn có đủ RAM để hỗ trợ videocard của bạn? Các bạn đã thử khe PCI khác nhau?
1. Khi nói đến video, chỉ tính bộ nhớ vật lý. Bỏ qua tệp trao đổi.
2. Kiểm tra nguồn điện. Hầu hết các card màn hình cao cấp đều có bộ nối điện cực thu hút trực tiếp từ đường sắt PSU 12v. Một PSU được thiết kế đúng cách sẽ tắt nó nếu phát hiện quá tải.
3. Ngay cả khi bạn có được nó để làm việc, nó có thể sẽ không hoạt động “đúng” trong máy đó.
4. Mua một máy tính mới được thiết kế từ dưới lên để xử lý đồ họa cao cấp và các tác vụ xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *