Cách tiết kiệm mực in khi tắc nghẽn

Cách tiết kiệm mực in khi tắc nghẽn  – Mực trong một máy tính máy in phun máy in thường là có giá trị của máy in. Giữ hộp mực sạch sẽ và ngăn ngừa việc sấy khô có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong suốt cuộc đời của máy in. Dưới đây là các bước để giữ cho hộp mực của bạn khỏi bị tắc nghẽn hoặc làm khô.

Theo cách tốt nhất để giữ cho máy in bị tắc nghẽn là sử dụng máy in tự làm sạch cơ chế. Vệ sinh có thể được thực hiện bằng cách nhấn một hoặc nhiều nút trên máy in để bắt đầu quá trình làm sạch.

cach-tiet-kiem-muc-in-khi-tac-nghen

Học Sửa Máy in Tại Hà Nội

Mẹo: Trừ khi bạn in nhiều tài liệu, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng máy in tự làm sạch khi gặp sự cố. Sử dụng tự làm sạch với một số máy in có thể sử dụng một số máy in mực của bạn.

NGay sau đây là 1 list các đề xuất để giúp ngăn máy in phun khỏi bị khô.

Tắt máy in khi không sử dụng – Để máy in có thể làm khô mực, đảm bảo rằng bất cứ khi nào máy in không được sử dụng để tắt máy.

Tắt máy in chính xác – Khi tắt và bật máy in, nên sử dụng nút ở mặt trước hoặc bên cạnh máy in. Bạn không nên tắt và sử dụng dải nguồn .

In thông minh – Nhiều người in một cái gì đó trước khi nghĩ xem họ cần in ấn những gì. Hãy đảm bảo rằng bạn đang in ấn những gì cần phải được lưu như là một bản cứng . Ví dụ: nếu bạn đang in một danh sách các mặt hàng cần lưu ý để giữ danh sách dưới dạng bản sao số trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thay thế.

Hạn chế việc in ảnh – Hình ảnh thu được nhiều mực nhất trên máy in của bạn. Nếu bạn có một số bức ảnh, hãy xem xét sử dụng một dịch vụ in tại một cửa hàng địa phương thay vì máy in nhà của bạn.

In màu đen và trắng – Nếu bạn cần màu sắc, nên đảm bảo bạn in bằng màu đen và trắng hoặc màu xám . Hầu hết các máy in phun có nhiều màu đen hơn các màu khác.

Lựa chọn in – Hầu hết các chương trình cho phép bạn in một số trang nhất định hoặc chọn lọc các phần từ một trang. Ví dụ: bạn có thể đánh dấu văn bản bạn muốn in trong trình duyệt Internet và nhấn phím tắt Ctrl + P và chọn tùy chọn để in lựa chọn hoặc in chọn lọc.

cach-tiet-kiem-muc-in-khi-tac-nghen

Liên hệ: Sửa Máy Scan Tại Hà Nội

In ở chế độ chất lượng thấp hoặc chế độ nháp – Nếu bạn cho rằng bạn phải in nhiều hơn một lần thử in ở chế độ chất lượng thấp hơn hoặc chế độ nháp làm thử nghiệm trước khi in bản sao cuối cùng của bạn. Ngoài ra, sử dụng tùy chọn xem trước in, bạn có thể thấy cách tài liệu xuất hiện trước khi nó được in.

Giữ cho đầu phun của máy in sạch – Đảm bảo cho ống mực của máy in sạch sẽ làm cho mực máy in bằng cách đảm bảo bạn có được in ấn tuyệt đối. Hãy đảm bảo rằng gần đây bạn đã thực hiện việc tự làm sạch máy in nếu thấy mực của bạn khô nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *