Cách máy đếm tiền làm việc?

Cách máy đếm tiền làm việc sao? Máy đếm tiền giấy ZZap tự động hóa việc chuyển tiền mặt của bạn để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Máy đếm tiền giấy giúp loại bỏ lỗi của con người và có thể thực hiện các chức năng khác nhau như phát hiện hàng giả, đếm và phân loại hàng. Bây giờ hãy xem cách chúng hoạt động.

Bạn có phải sắp xếp tiền giấy trước khi bạn đếm chúng? Tất cả các đếm tiền giấy ZZap có thể đếm tiền giấy được sắp xếp (đơn mệnh giá). Tuy nhiên các máy đếm tiền giấy tiên tiến như ZZap NC60 nhận dạng các mệnh giá khác nhau trong khi chúng đếm. Điều này cho phép họ đếm các loại tiền giấy không được phân loại (mệnh giá hỗn hợp) và báo cáo tổng giá trị được tính cũng như tổng số lượng được tính trên mỗi mệnh giá.

cach-may-dem-tien-lam-viec

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội

Cách phát hiện hàng giả mạo – Tính năng bảo mật được xây dựng thành tiền tệ để ngăn chặn sự giả mạo. Khi giấy bạc đi qua máy, các bộ cảm biến khác nhau sẽ kiểm tra xem các tính năng bảo mật có mặt hay không.

Các quầy tính tiền có đặc điểm kỹ thuật thấp sẽ kiểm tra các tính năng bảo mật đơn giản như dấu hiệu UV. Đồng hồ tiền giấy cao cấp như ZZap NC40 sẽ kiểm tra các tính năng bảo mật tiên tiến hơn như sợi hồng ngoại và kim loại. Các tính năng bảo mật được kiểm tra càng nhiều thì việc phát hiện hàng giả sẽ chính xác hơn. Xem trang phát hiện hàng giả để biết thêm thông tin .

Chênh lệch giữa đầu và lưng – Phễu là nơi bạn đặt tiền giấy. Để sử dụng phễu nạp, bạn đặt tiền giấy lên phễu theo chiều dọc. Tuy nhiên để sử dụng một phễu nạp hàng đầu bạn đặt tiền giấy vào phễu theo chiều ngang. Các bình nạp thường dễ dàng sử dụng hơn, có dung lượng lớn hơn và cho phép bạn thêm tiền giấy vào phễu trong khi chạy, để đếm liên tục.

Máy đếm tiền giấy đếm tiền như thế nào? Khi đặt tiền giấy vào phễu, bộ cảm biến bắt đầu / dừng phát hiện ra các tiền giấy và kích hoạt con lăn nạp. Khi con lăn quay, nó nạp tiền giấy phía dưới vào phễu để một con lăn thứ hai luân phiên với tốc độ nhanh hơn. Mặt bích ma sát thấp trên trục lăn thứ hai đảm bảo duy nhất một tờ giấy bạc được đưa vào trong một thời điểm. Tại thời điểm này, các cảm biến khác nhau xác minh và đếm tiền giấy. Các tiền giấy sau đó đi vào bánh xếp stacker và rơi gọn gàng vào stacker.

Ở một đầu của quang phổ, có các quầy tính tiền chỉ đơn giản đếm số lượng tiền giấy được sắp xếp (đơn tiền). Các quầy tính tiền phức tạp hơn có tốc độ nhanh hơn và sử dụng các tính năng như đếm hàng loạt.

Ở cuối màn hình, bạn có bộ đếm tiền giấy tiên tiến đếm và phân loại các loại tiền giấy không được phân loại (hỗn hợp) và phát hiện hàng giả với độ chính xác 100%.

cach-may-dem-tien-lam-viec

Liên hệ: Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

Làm thế nào một bộ đếm tiền giấy loại? Đôi khi một mệnh giá khác nhau (hoặc mệnh giá giả mạo) được nhầm lẫn đặt vào trong một ngăn xếp của các loại tiền giấy được sắp xếp (tiền đơn). May mắn thay quầy tính tiền như ZZap NC20 nhận diện kích thước của mỗi tờ tiền. Mỗi mệnh giá có một kích cỡ khác nhau (ngoại trừ đô la Mỹ) do đó nếu một mệnh giá khác nhau được tính ZZap NC20 sẽ tạm dừng đếm và cảnh báo bạn bằng một cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh.

Máy đếm tiền giấy có đặc điểm kỹ thuật cao như ZZap NC70 sử dụng bộ cảm biến hình ảnh liên lạc tiên tiến (CIS) cho phép họ quét hình ảnh của tiền giấy. Điều này cho phép họ sắp xếp các tiền giấy theo mệnh giá, khuôn mặt và định hướng. ZZap NC70 cũng sử dụng 2 ngăn xếp, vì vậy nó có thể sắp xếp tiền giấy mà không dừng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *