Cách Khắc Phục Máy Tính Asus A556UR-DM083D Mất Âm Thanh

Âm thanh đang mở và đột ngột tắt không báo trước, điều này gây phiền nhiễu khi bạn giải trí hoặc làm việc. Điều quan trọng lúc này là bạn xác định được cho mình vấn đề đang gặp phải như tại sao lại vậy? xử lý thế nào? Cách Khắc Phục Máy Tính Asus A556UR-DM083D Mất Âm Thanh để cho hiệu quả và tốt nhất không gây cản trở trong công việc.

cach-khac-phuc-may-tinh-asus-a556ur-dm083d-mat-thanh

Đầu tiên, hãy kiểm tra icon âm thanh trong vùng thông báo của Windows, ở góc cuối bên phải của Windows Desktop. Nếu icon này bị lỗi, hãy làm theo các bước sau.

HƯỚNG DẪN CÁCH KHẮC PHỤC MÁY TÍNH ASUS A556UR-DM083D MẤT ÂM THANH

Hãy mở bảng điều khiển > Nhấp vào biểu icon Thanh tác vụ và Điều hướng > tại tab Thanh tác vụ , nhấp vào nút Tùy chỉnh bên cạnh Khu vực thông báo . Cuộn xuống trong danh sách cho đến khi bạn thấy Âm lượng và loa. Ở bên phải của tùy chọn đó, đảm bảo đặt thành Bật . Nếu tùy chọn màu xám nhấp vào nút bật, để cho phép bạn bật Âm lượng. Nếu bạn đã thay đổi Volume switch thành On, đóng cửa sổ Settings và cửa sổ Taskbar Properties.

_ Xác minh rằng không có xung đột hoặc lỗi (dấu chấm than hoặc thông báo X) bên cạnh bất kỳ thiết bị nào được liệt kê.

_ Xác minh không có thiết bị khác được hiển thị ẩn .

_ Xác minh rằng danh mục Âm thanh, video và trò chơi được liệt kê.

cach-khac-phuc-may-tinh-asus-a556ur-dm083d-mat-thanh

Nếu xung đột với card âm thanh, do driver thích hợp không được cài đặt hoặc có xung đột về thiết bị. Nếu bạn mở thiết bị đang mâu thuẫn và xem các thuộc tính, bạn tìm thấy các chi tiết bổ sung. Thông tin bổ sung về mã lỗi, cũng như trợ giúp với Device Manager, được tìm thấy trong phần Quản lý.

Nếu bạn không tìm được lỗi về điều  này hoặc Cách Khắc Phục Máy Tính Asus A556UR-DM083D Mất Âm Thanh, hãy làm theo các bước bên dưới.

_ Trong bộ điều khiển âm thanh, video và trò chơi , hãy làm nổi bật từng thiết bị và bấm phím xóa để xóa thiết bị.

_ Khi máy tính đang khởi động, hệ thống sẽ phát hiện card âm thanh và bất kỳ thiết bị nào đi kèm và cài đặt lại các thiết bị đó. Nếu cách này không hoạt động hoặc không thể định vị được các tệp thích hợp, bạn cần phải tải các driver âm thanh mới nhất từ nhà sản xuất.

LIÊN HỆ CÁCH KHẮC PHỤC MÁY TÍNH ASUS A556UR-DM083D MẤT ÂM THANH

Nếu có bất kỳ thiết bị nào khác được liệt kê, bạn nên gỡ bỏ, khởi động lại máy tính và để Windows chạy lại.

Nếu bạn không có danh mục âm thanh, video và trò chơi trong Trình quản lý , trình điều khiển âm thanh không được cài đặt đúng cách. Nhiều khi là do card âm thanh bị vô hiệu, hỏng hóc, hoặc không khả dụng. Trước tiên, hãy xác minh không có xung đột hoặc các thiết bị khác có trong Device Manager. Thứ hai, xác minh có card âm thanh và nó được kích hoạt.

cach-khac-phuc-may-tinh-asus-a556ur-dm083d-mat-thanh

Nếu bạn không có bộ điều hợp hoặc không thể nhấp vào mũi tên xuống để chọn đúng, hãy đóng cửa sổ này. Trong Control Panel, kích đúp vào icon System, nhấp vào Device Manager tab trong Device Manager, và đảm bảo không có nút vàng ! hoặc X màu đỏ .

Xác minh cài đặt loa có lỗi bằng cách chạy xử lý sự cố của loa máy tính .

Cuối cùng, nếu tất cả các đề xuất trên không Cách Khắc Phục Máy Tính Asus A556UR-DM083D Mất Âm Thanh, card âm thanh không hoạt động và bị lỗi hoặc hệ điều hành bị hỏng. Chúng tôi khuyên bạn liên hệ với cơ sở sửa chữa hoặc máy tính để thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *