Cách khắc phục 4 vấn đề lỗi máy tính thường gặp

Cách khắc phục 4 vấn đề lỗi máy tính thường gặp – Một danh sách các vấn đề máy tính thường gặp … và làm thế nào để khắc phục chúng!

cach-khac-phuc-4-van-de-loi-may-tinh-thuong-gap

→ Sửa Máy Tính Tại Nhà

Có hàng nghìn vấn đề mà máy tính của bạn có thể có, từ một danh sách vô số các thông báo lỗi có thể đến các lỗi phần cứng khác nhau . Hầu hết các vấn đề này có thể có nhiều nguyên nhân có thể.

May mắn thay, phần lớn các vấn đề tiềm năng là rất hiếm. Những vấn đề hầu hết người dùng máy tính gặp phải là những lỗi và thất bại phổ biến, được nhìn thấy bởi vô số những người khác.

Đó thực sự là tin tuyệt vời, bởi vì nó có nghĩa là rất có thể là vấn đề của bạn đã được tài liệu tốt và có thể có thể được giải quyết bởi BẠN!

Dưới đây là danh sách một số lỗi máy tính phổ biến nhất mà tôi thấy từ khách hàng và người đọc:

Máy tính không bật được

cach-khac-phuc-4-van-de-loi-may-tinh-thuong-gap
Thật không may, việc tìm kiếm rằng máy tính của bạn thậm chí sẽ không bắt đầu là một, rất phổ biến vấn đề.

Cho dù bạn có nghĩa là máy tính là hoàn toàn chết, nó quyền lực nhưng không có gì xảy ra, hoặc nó không bao giờ hoàn thành khá hoàn thành khởi động , kết quả là như nhau – bạn không thể sử dụng máy tính của bạn ở tất cả.

Hãy để tôi nói với bạn rằng … thật là đáng sợ!

May mắn có rất nhiều bạn có thể làm để khắc phục vấn đề này cụ thể

Màn hình xanh chết chóc (BSOD)

cach-khac-phuc-4-van-de-loi-may-tinh-thuong-gap

Có một cơ hội tốt để bạn nghe thấy, hoặc nhìn thấy chính mình, màn hình xanh chết chóc . Đó là màn hình màu xanh tất cả với mã máy tính trên đó xuất hiện khi máy tính của bạn “chết”.

Về mặt kỹ thuật, nó được gọi là STOP Error và có nhiều loại khác nhau. STOP 0x0000008E và STOP 0x0000007B là hai lỗi phổ biến nhất của Blue Screen of Death .

Dưới đây là một số lời khuyên chung cho hầu hết các lỗi BSOD, cộng với liên kết đến các hướng dẫn khắc phục sự cố cụ thể cho một số lỗi phổ biến hơn. Hơn “

Lỗi “404” hoặc “Không tìm thấy Trang”

cach-khac-phuc-4-van-de-loi-may-tinh-thuong-gap

Lỗi 404 có nghĩa là bất cứ trang nào bạn đã cố truy cập trên internet đều không có ở đó.

Thông thường, điều này có nghĩa là bạn đã không nhập đúng địa chỉ trong trình duyệt hoặc liên kết mà bạn đã sử dụng để truy cập trang đã sai, nhưng đôi khi nó có thể là thứ khác.

Bất kể lý do gì, có một số điều bạn có thể cố gắng vượt qua lỗi thông thường này. Hơn “

Một lỗi “Lỗi DLL File is Missing”

Thông báo lỗi về “các tệp bị thiếu” – đặc biệt là các tệp tin kết thúc trong phần mở rộng DLL – rất tiếc là rất phổ biến.

cach-khac-phuc-4-van-de-loi-may-tinh-thuong-gap

→ Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Có nhiều nguyên nhân có thể cho các loại sự cố này, có nghĩa là có một số bước khắc phục sự cố bạn sẽ cần thực hiện để bao gồm tất cả các căn cứ của mình.

May mắn thay, chúng là các bước đơn giản, và với một chút kiên nhẫn bạn sẽ có máy tính của bạn trở lại trong thời gian không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *