Cách điều chỉnh âm lượng và độ sáng bằng tay trên MacBook Pro

Cách điều chỉnh âm lượng và độ sáng bằng tay trên MacBook Pro – Lúc đầu, tôi nghĩ rằng thanh cảm ứng MacBook Pro mới đã tồi tệ hơn một bàn phím truyền thống để điều chỉnh âm lượng hoặc độ sáng. Sau khi tất cả, với các phím bạn có thể bật âm lượng lên hoặc xuống với một vòi nhanh chóng. Từ những gì tôi thấy trên thanh cảm ứng bạn cần để nhấn vào nút âm lượng, sau đó điều chỉnh thanh trượt xuất hiện. Một vòi nước, tiếp theo là một chuyển động gõ và di chuyển.

cach-dieu-chinh-am-luong-va-do-sang-bang-tay-tren-macbook-pro

Dịch Vụ Sửa Macbook Tại Hà Nội

Tôi đã sai. Có một vài cử chỉ cho phép bạn điều chỉnh âm lượng hoặc độ sáng bằng một chuyển động nhanh, mặc dù chúng khó có thể vấp ngã nếu bạn không biết về chúng.

Phương pháp đầu tiên: bấm và giữ một trong hai chức năng trong thanh điều khiển, sau đó di chuyển bàn tay của bạn sang trái hoặc phải. Mức độ sẽ điều chỉnh, nếu bạn không nâng ngón tay.

Đầu tiên là hơi kỳ lạ, bởi vì ngón tay của bạn không nằm trên mặt số đang được điều chỉnh. Nhưng một khi bạn đã quen với điều này, nó sẽ trở thành bản chất thứ hai.

Cách thứ hai nhanh hơn, có sẵn như của macOS cao Sierra, là để nhanh chóng swipe nút riêng của mình.

Điều này là hoàn hảo khi bạn muốn nhanh chóng điều chỉnh theo một mức.

Các phương pháp này có nhanh hơn điều chỉnh âm lượng hoặc độ sáng với các phím độ sáng chuyên dụng? Một số có thể nghĩ như vậy, những người khác có thể không đồng ý. Với cử chỉ đầu tiên bạn có thể nhanh chóng tìm chính xác mức bạn muốn trong một chuyển động, trái với việc nhấn một nút nhiều lần. Nhưng cảm giác xúc giác khi điều chỉnh các thiết lập cũng khá gần với một hệ thống hoàn hảo. Nếu bạn không bán được tính linh hoạt của thanh cảm ứng, tính năng này sẽ không làm bạn chuyển đổi; nếu bạn thích thanh cảm ứng, cử chỉ này sẽ làm cho nó tốt hơn.

Chức năng này chỉ hoạt động với khối lượng hoặc độ sáng, hai nút có nhãn “Sliders” của Apple khi bạn tùy chỉnh các nút trên thanh cảm ứng của bạn .

cach-dieu-chinh-am-luong-va-do-sang-bang-tay-tren-macbook-pro

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Văn Phòng

Điều này có ý nghĩa bởi vì hầu hết các nút khác cung cấp các chương trình chuyển đổi: những thứ bạn có thể bật và tắt, những thứ bạn có thể mở hoặc đóng. Bàn phím độ sáng, điều duy nhất tôi nghĩ rằng có thể làm việc như là một dial, không phải là cung cấp như là một nút Control Strip; bạn chỉ có thể điều chỉnh trong Dải Điều khiển Mở rộng, hoạt động giống như các nút trên bàn phím cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *