Các tùy chọn trên máy chiếu trần Dell 3300 MP

Các tùy chọn trên máy chiếu trần Dell 3300 MP – Tôi muốn lắp máy chiếu 3300MP trên trần nhà. Tôi thấy một số loại gắn trần được liệt kê trong trang web của Dell. Một đầu gắn PBC 1.5-302 được liệt kê với giá $ 119.95. Dell có một gắn kết được liệt kê với giá 179 đô la. Cái nào tốt hơn? Tôi không thể quyết định từ các mô tả trong trang web.

Tôi cũng có một câu hỏi nữa về MP 3300. Tôi đang sử dụng một căn phòng tối màu trắng làm việc tốt hơn so với bức tường, và nó chỉ có giá 40 USD. Đây là một đề xuất trong diễn đàn này, và dường như hoạt động tốt. Tôi thấy một màn hình điện với giá khoảng 660 đô la Mỹ trên trang web của Dell. Liệu nó có đáng chi tiêu quá nhiều, và tốt hơn là hình ảnh sẽ được?

cac-tuy-chon-tren-may-chieu-tran-dell-3300-mp

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

Tôi đã có một thương hiệu mới 3300 MP mà tôi sẽ gắn kết từ một trần giả. Tôi có bộ gắn trần giả mà anh chàng trên điện thoại (từ Ấn Độ) nói với tôi là tất cả những gì tôi cần để gắn máy chiếu. Tất nhiên nó không được và tôi cũng cần một máy chiếu gắn kết. Trong số 3 máy được liệt kê cho 3300 MP có tất cả 3 chiếc có thể làm việc với bộ trần giả của Dell? Nếu ai đó biết tôi thích nghe kể từ những người tôi đã kể từ khi nói chuyện với Dell dường như không có ý tưởng nếu họ sẽ.

Tôi đã học được cuối cùng từ Dell rằng nếu bạn mua bộ False Ceiling cho một máy chiếu Dell bạn vẫn cần phải mua một máy chiếu gắn kết để đi từ bộ điều hợp trần giả đến máy chiếu. Chỉ có một chiếc Dell đề xuất cho việc này là máy chiếu Dell cụ thể giá 180 USD. Một chút bực bội khi xem xét tôi đã được nói khi tôi mua máy chiếu rằng tất cả tôi cần là bộ trần giả. Một chút bực bội là thực tế là mọi người trên điện thoại Dell không biết họ đang làm gì, một trong số họ thực sự nói với tôi rằng tôi thậm chí không cần bộ trần giả để gắn máy chiếu lên trần giả! Phải mất một tuần để họ biết được liệu tôi có cần mua máy chiếu Dell của hãng 180 USD hay nếu một trong số những chiếc thứ ba giá $ 120 khác mà họ bán cho máy chiếu Dell sẽ có hiệu quả.

Vâng, cuối cùng tôi đã tìm thấy một số tin tốt cho tôi. Khoảng một năm trước, chúng tôi đã có một trần treo trần giả được sản xuất bởi một công ty địa phương ở Ventura, CA. Công ty địa phương này đã sử dụng khung chiếu của bên thứ ba cho máy chiếu In Focus chúng tôi phải gắn nó vào bộ trần giả đã được xây dựng. Khi tôi đang dùng máy chiếu cũ, tôi nhận thấy một logo trên đó nói rằng “Chief Manufacturing” và tôi nghĩ rằng hmmm, đó là cùng một công ty đã làm bộ dell giả trần, tôi tự hỏi nếu họ làm một khung trần phổ quát cho Dell, như họ làm cho máy chiếu Focus.

cac-tuy-chon-tren-may-chieu-tran-dell-3300-mp

Liên hệ: Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội

Vì vậy, tôi đã đi đến trang web của họ và chắc chắn họ làm cho một khung lắp đặt cho tất cả các máy chiếu dell mà sẽ gắn kết với bộ trần của tôi giả mạo hiện có. Tôi đã trả lại bộ kit trần Dell và không có kế hoạch mua một máy chiếu dell gắn kết, thay vào đó tôi ‘ đã ra lệnh lắp RPA-315 từ Chief. Đây là tin tốt cho tôi bởi vì bây giờ tôi không phải cài đặt bất kỳ trần mới gắn kết hoặc bộ dụng cụ, chỉ cần vít trên khung mới, cài đặt thời gian nên được khoảng 2 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *