Các bước bảo vệ máy in

Các bước bảo vệ máy in  – Bảo vệ là một nhiệm vụ thiết yếu cho mọi thiết bị và nó giống như vậy với máy in Epson để bảo vệ mật khẩu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn về các bước hàng đầu để bảo vệ bằng mật khẩu một máy in Epson bởi Phùng Gia chuyên gia.

Thiết lập mật khẩu – Việc cài đặt một chương trình thương mại sẽ cho phép người dùng bảo vệ máy in bằng mật khẩu, do đó không có các lệnh in khác sẽ có thể hoàn thành mà không cung cấp các chứng chỉ phù hợp. Printlock ở đây sẽ làm việc với bất kỳ loại máy in nào được kết nối với máy tính Windows bằng cách nhắc cho mật khẩu mỗi khi tài liệu được gửi đến máy in.

cac-buoc-bao-ve-may-in

Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Đi tới trình duyệt và sau đó tải về phần mềm từ Print Lock URL. Cài đặt phần mềm trên thiết bị được kết nối với máy in mà người dùng muốn bảo vệ là cần thiết. Khi được nhắc, nhập mật khẩu chỉ được người dùng nhớ đến.

Lần tiếp theo nếu người dùng đang cố gắng in, họ sẽ ngay lập tức nhắc nhở bằng hộp thoại mật khẩu. Công việc in sẽ không hoàn thành cho đến khi nhập đúng mật khẩu theo đề xuất của Epson Printer Technical Support

Hạn chế tài khoản của từng cá nhân – Windows không có tính năng pass được cài sẵn, nhưng nếu một tài khoản cá nhân có pass được đặt, bạn có thể thiết lập nó một cách dễ dàng để chỉ có thể truy cập tài khoản của họ vào máy in bằng cách khóa tất cả những người dùng khác mà không thể truy cập tên người dùng và mật khẩu của họ.

Đăng nhập với tư cách là quản trị viên và nhấp chuột vào tùy chọn Start, Printers & Faxes. Tìm máy in mà bạn muốn bảo vệ, và nhấp chuột phải vào tùy chọn Properties. Trong Windows 7, người dùng cần nhấp đúp vào biểu tượng máy in và sau đó chọn tùy chọn Tùy chỉnh máy in này.

Nhấn vào tab Security và cài đặt bảo mật cho máy in sẽ rõ ràng. Đánh dấu loại tài khoản trong phần Nhóm hoặc User Names, và đảm bảo rằng tất cả các hộp dưới biểu tượng Cho phép được kiểm tra đúng.

Đánh dấu phần “Everyone in the Group or User Names”, và đảm bảo rằng tất cả các hộp trong Deny đều được kiểm tra đầy đủ.

Những gì người dùng có thể mong đợi ở phần hỗ trợ Epson của chúng tôi: Lỗi khi khắc phục sự cố với Máy in- Hỗ trợ trực tuyến cho vấn đề bộ đệm – Điều chỉnh và tối ưu hóa máy in – Mứt giấy và vấn đề in chậm. Sửa chữa Driver và Cài đặt lại Hỗ trợ . Sự cố tương thích với máy in .Vấn đề kết nối mạng và máy in . Các vấn đề cài đặt và cấu hình máy in. Dịch vụ hỗ trợ cài đặt driver

cac-buoc-bao-ve-may-in

Liên hệ: Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Chuyên gia Hỗ trợ Khách hàng của Epson tham gia cung cấp các dịch vụ hỗ trợ máy in nhanh nhất từ ​​trước đến nay trong một tổ chức hỗ trợ in ấn nổi tiếng. Ông đã được chọn là nhà văn viết bài tốt nhất trong lĩnh vực chủ đề của Epson. Ông có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc trong việc giải quyết một số lượng lớn các vấn đề máy in theo yêu cầu của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *