Bật Truy Cập Laptop HP Pavilion 14 AL115TU Vào Wi-Fi Ảo

Những người dùng làm việc với Windows 10, họ dễ dàng bật máy tính điểm truy cập Wi-Fi ảo chỉ với vài cú nhấp chuột miễn là họ đang làm việc với bản cập nhật Windows 10. Các thiết bị dễ dàng chia sẻ toàn như một chế độ điểm truy cập Wi-Fi được quản lý tốt với các công cụ có sẵn. Theo đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của HP, nếu người dùng đang làm việc trên Windows 7 hoặc 8, một chương trình miễn phí được gọi là router ảo dễ dàng cho phép họ tạo ra một kết nối thích hợp. Bật Truy Cập Laptop HP Pavilion 14 AL115TU Vào Wi-Fi Ảo?

bat-truy-cap-laptop-hp-pavilion-14-al115tu-vao-wi-fi-ao

Dưới đây là các bước được mô tả bởi đội ngũ chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi để làm việc.

BẬT TRUY CẬP LAPTOP HP PAVILION 14 AL115TU VÀO WIFI ẢO NHANH CHÓNG

Phương pháp 1: được mô tả bằng cách sử dụng thiết bị Windows 10

Kiểm tra phiên bản Windows 10 là bắt buộc. Việc cài đặt bản cập nhật là cần thiết. Nhấn hoặc chỉ cần nhấp vào nút bắt đầu để hoàn tất quy trình. Tiếp theo, người dùng phải gõ hoặc nhấp vào tùy chọn “Cài đặt”. Tiếp theo, chỉ cần nhấp vào “Mạng & Internet” . Nhấp vào trình đơn “Mobile hotspot” rất cần thiết. Nhấp vào “Chỉnh sửa” để chỉ cần thay đổi cài đặt điểm truy cập. Chọn giữa các kết nối mạng mà bạn muốn chia sẻ. Bật thanh trượt “Mobile hotspot” để tránh các vấn đề trong tương lai. Kết nối với các thiết bị khác trực tiếp vào điểm truy cập. Bật laptop vào điểm phát sóng Wi-Fi ảo như vậy bạn đã biết Làm Thế Nào Bật Truy Cập Laptop HP Pavilion 14 AL115TU Vào Wi-Fi Ảo?

bat-truy-cap-laptop-hp-pavilion-14-al115tu-vao-wi-fi-ao

Liên Hệ Sửa Chữa NgaySửa Laptop Tại Nhà

Cách 2: được mô tả bằng cách sử dụng MacOS:

Kết nối máy tính Mac trực tiếp vào mạng thông qua thiết bị Ethernet. Nhấp vào Apple. Nhấp vào “Tùy chọn Hệ thống” là điều cần thiết. Tiếp theo, chỉ cần nhấp ‘Chia sẻ’ để hoàn tất quá trình. Đánh dấu tùy chọn “Chia sẻ Internet” => “Chia sẻ kết nối từ” để tiếp tục = > Nhấn vào tùy chọn “Ethernet” nằm cài đặt. Kiểm tra kết nối “Wi-Fi” trong danh sách “Để sử dụng máy tính” => “Tùy chọn Wi-Fi” là điều cần thiết. Thiết lập tên mạng không dây cũng như mật khẩu. Kiểm tra hộp bên cạnh “Chia sẻ trên Internet”. Kết nối thiết bị với các thiết bị khác.

BẬT TRUY CẬP LAPTOP HP PAVILION 14 AL115TU VÀO WIFI ẢO – HƯỚNG DẪN

Chúng tôi là một công ty dịch vụ hỗ trợ khách hàng sử dụng máy HP không chỉ cung cấp cho khách hàng một kết quả khả quan mà còn cung cấp cho họ một giải pháp hoàn toàn tùy biến. Vì vậy, để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại miễn phí 0949513333 để hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng để giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến laptop hp. Chúng tôi đảm bảo kết quả hài lòng của khách hàng đầy đủ và có được theo dõi khả năng giải quyết các vấn đề kỹ thuật cho khách hàng của chúng tôi.

bat-truy-cap-laptop-hp-pavilion-14-al115tu-vao-wi-fi-ao

Phùng Gia cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các doanh nghiệp và cư dân của Thành phố Hà Nội. Cho dù laptop không tải cửa sổ, hoặc chỉ có một vài chương trình không mong muốn và cửa sổ bật lên, chuyên gia sửa chữa của chúng tôi có kiến thức và chuyên môn để sửa chữa trong ít thời gian nhất cho số tiền ít nhất. Nhân viên có kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy tính cho một loạt các thương hiệu như Compaq, Acer, IBM, eMachines, Hewlett Packard, Dell, Sony, Toshiba, Hp… nhiều hơn nữa. Đặc biệt sẽ biết cách Làm Thế Nào Bật Truy Cập Laptop HP Pavilion 14 AL115TU Vào Wi-Fi Ảo? Để hiệu quả hơn trong công việc, không làm gián đoạn công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *