Ảnh cưới mất do vô tình định dạng thẻ nhớ?

Ảnh cưới mất do vô tình định dạng thẻ nhớ? Có xu hướng giới thiệu các bức ảnh của bạn trên Facebook, Instagram, v.v … và đã khai thác đúng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng thẻ bắt đầu, gắn thẻ, kiểm tra vv … Đây là cách hoạt động này. Bạn đi nghỉ mát kỳ lạ hoặc hành động ăn chơi của bạn đã làm việc mà cuối cùng dẫn đến bàn thờ. Thời tiết nhiệt đới, địa điểm lạ lùng, thực phẩm và libations, khoảnh khắc vui tươi, bạn đang ở trong euphoria kết hôn. Tất cả các trang điểm cho một thời điểm hoàn hảo cho việc nhấp vào và nó không thể có được tốt hơn.

anh-cuoi-mat-do-vo-tinh-dinh-dang-the-nho

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Âm thanh quen thuộc? Nhớ lại ngày bạn đã kết hôn. Hãy giải nén cách này có thể là một tình huống có vấn đề. Vấn đề phát sinh khi bạn không thể truy cập bức ảnh của mình. Khi thấy rằng thẻ nhớ của bạn không thể truy cập được có thể thực sự bực bội, sau khi tất cả, bạn sẽ không đi bộ lối đi để đến bàn thờ một lần nữa.

Cho dù ai đó vô ý định dạng thẻ nhớ hoặc thẻ nhớ là hỏng, nó có thể xóa các bức ảnh.

Nếu bạn đang bị mắc kẹt trong tình huống tương tự, bạn vẫn có cơ hội để khôi phục hình ảnh kết hôn được định dạng. Trước đó, dưới đây là một số điều nên làm và những điều nên tránh là sẽ tránh được thiệt hại thêm. Chúng ta hãy nhìn vào nó.

Những điều cần lưu ý:Hình ảnh đã xóa hoặc định dạng không phải là vĩnh viễn, chúng có thể được lấy ra, cho đến khi và trừ khi thẻ nhớ được ghi đè. Sau khi ghi đè, dữ liệu vượt quá khả năng khôi phục. Những điều cần lưu ý:

Dừng sử dụng tiện ích : Nếu hình ảnh đã xóa của bạn trên điện thoại di động, hãy đặt nó vào chế độ ngủ hoặc tắt. Nếu hình ảnh trên máy ảnh của bạn, hãy tắt máy ảnh và kéo thẻ an toàn ra. Ngăn thiết bị ghi đè lên các bức ảnh đã bị xóa.

Không sử dụng các nội dung miễn phí : Thị trường đang bận rộn với các tiện ích miễn phí, đòi hỏi phải khôi phục lại hình ảnh hôn nhân được định dạng hiệu quả. Hầu hết trong số họ dường như làm việc; nhưng cũng có nguy cơ mất dữ liệu của bạn, ngoài ra bạn cũng không muốn thỏa hiệp về sự riêng tư của dữ liệu.

anh-cuoi-mat-do-vo-tinh-dinh-dang-the-nho

Liên hệ: Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

Tránh sử dụng cùng một thẻ nhớ trên nhiều thiết bị.

Tìm kiếm sự hỗ trợ của một phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Bạn có thể lấy lại kí ức, tất cả những gì nó cần là một số biện pháp phòng ngừa và một phần mềm phục hồi dữ liệu đáng tin cậy . Khi tập tin bị xóa hoặc định dạng, nó chỉ được gỡ bỏ khỏi hệ thống tập tin và những tập tin đó và số 0 vẫn còn có trong thẻ nhớ. Stellar Phoenix Phục hồi dữ liệu – Pro có thể giúp bạn trong việc nhận được bức ảnh của bạn và rằng quá, mà không để lại bất kỳ không gian cho các lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *